Xà lách xoăn Đà Lạt

Xà lách xoăn thường được ăn sống rất ngon và có nhiều chất dinh dưỡng được nhiều người ưa chuộng.

80.000₫

- +
Mua hàng

XÀ LÁCH XOĂN
 

Xà lách xoăn là một loại rau sạch thường được dùng để ăn sống trong các bữa ăn với rất nhiều loại xà lách khác nhau đang có mặt trên thị trường. 
 

Xà lách xoăn Đà Lạt hay còn gọi là rau diếp, tính hàn, không độc.
 

Xà lách xoăn Đà Lạt luôn luôn có mặt tại Thực Phẩm Sạch StandardFood với 3 tiêu chí là tươi ngon, đảm bảo chất lượng và cực kì sạch đối với sức khỏe con người.
 

xà lách xoăn

Xà lách xoăn luôn sẵn có tại Thực Phẩm Sạch StandardFood

 

DINH DƯỠNG TRONG XÀ LÁCH XOĂN
 

Cứ 100 gam xà lách sẽ cung cấp khoảng 2,2 gam carbohydrate, 1,2 gam chất xơ, 90 gam nước, 166 microgram vitamin A, 73 microgram folate (vitamin B9). Xà lách còn chứa rất nhiều muối khoáng với những nguyên tố kiềm, một hàm lượng cao magnesium, là một kho cung cấp chất xơ, giàu cellulose, chứa nhiều beta-carotene.
 

CÔNG DỤNG CỦA XÀ LÁCH XOĂN

Giải nhiệt, giảm đau đầu
 Do chứa hàm lượng magiê cao nên dịch ép nước xà lách có một "năng lực siêu phàm" trong việc hồi phục các mô cơ, tăng cường chức năng não. Bên cạnh đó, y học dân gian phương Tây còn dùng dịch ép xà lách pha với tinh dầu hoa hồng thoa vào trán và thái dương để giảm những cơn đau đầu.

- Tốt cho bệnh nhân tiểu đường:
 Đối với bệnh nhân tiểu đường, xà lách là một loại thực phẩm lý tưởng vì thuộc nhóm rau sống có thành phần carbohydrate thấp hơn 3%. Xà lách còn chứa một hàm lượng đáng kể chất sắt, vì vậy, đây loại thực phẩm rất tốt cho người bị thiếu máu do thiếu sắt. Chất sắt từ xà lách sẽ được cơ thể hấp thu tốt hơn nhiều so với những chế phẩm bổ sung sắt.
- Tránh tình trạng táo bón
Xà lách là một kho cung cấp chất xơ, giàu xen-lu-lô nên có tác dụng giúp ruột co bóp tốt hơn, nhờ đó mà tránh được tình trạng táo bón.
 

CÁCH CHỌN XÀ LÁCH XOĂN
 

Chọn lá to, không đậm, không có sâu. Khoảng cách mắt lá dày, cuống lá giòn dễ gãy, có nhiều nhựa. Loại xà lách ít nhựa là đã già, ăn đắng.
 

xà lách xoăn

Lựa chọn xà lách xoăn tươi ngon

 

Xem thêm : rau đà lạt
 

Free Ship hóa đơn > 200K

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ

  • Chiến hạm 1 : StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chiến hạm 2 : StandardFood  P129 Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE đặt hàng :- Cơ sở 1 : 04.62910429
                                   - Cơ sở 2 : 04.62938204