VÌ SAO CÁC CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH CHÁY HÀNG SAU TẾT?


Sau Tết, khách hàng đến cửa hàng thực phẩm sạchStandardFood chúng tôi phàn nàn “Sao cửa hàng của bọn em hàng đầu năm lèo tèo chán vậy?, không có rau cỏ, thịt thà gì tươi ngon cả, chán quá!”

Vâng quả thực các mặt hàng thực phẩm sạch sau Tết hầu như không có hàng để mà nhập bán. Tình trạng các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội như StandardFood chẳng hạn luôn trong tình trạng khan hàng, các gian hàng trống trải đìu hiu nhìn phát chán.


 Gian hàng hóa trống trải sau Tết tại StandardFood.

Tại sao thực phẩm sạch lại có tình trạng như vậy?. Vì kinh doanh thực phẩm sạch quan trọng nhất là phải kiếm được nguồn hàng đảm bảo “sạch” 100%. Đây không chỉ là vấn đề uy tín mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng, thậm chí còn liên quan đến pháp luật nếu các chủ cửa hàng nhập hàng không chuẩn. 

Vấn đề tiếp khi lựa chọn nguồn hàng chủ cửa hàng thực phẩm sạch phải lựa chọn những nhà cung cấp tuân thủ nghiêm ngặt quy định của các cơ quan về điều kiện sinh trưởng và chứa nhiều chất dinh dưỡng đồng thời AN TOÀN cho người tiêu dùng.

Loại thứ hai là thực phẩm sạch hữu cơ, hiểu đơn giản là không dùng bất cứ tác động hóa học nào, chỉ chăm sóc bằng phương pháp canh nông thông thường. Sản phẩm sau khi thu hoạch sẽ được các tổ chức nông nghiệp hữu cơ thẩm định và xác nhận. Đây đúng nghĩa là thực phẩm sạch 100%.

Chính vì lý do trên chuyện khan hàng thực phẩm sạch sau Tết là có thật, vì để có sản lượng chuẩn cung cấp ra thị trường đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng không phải là câu chuyện dễ dàng. 


StandardFood - Hạm đội Thực Phẩm Sạch Uy Tín Tại Hà Nội.

Địa chỉ:
- Chiến Hạm 1: Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Chiến Hạm 2: P129 CT4 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0462.910.429

Websitehttp://standardfood.vn/