VÀO MÙA LẠNH NÊN ĂN MÓN NGON GÌ ĐỂ TỐT CHO SỨC KHỎE?


Trong những ngày mùa đông lạnh lùng buốt giá, việc sử dụng và lựa chọn, mua đúng loại thực phẩm sạch để dùng là điều quan trọng giúp giữ gìn sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể để chống lại cái lạnh. 


Hoa quả ăn rất tốt cho sức khỏe.

Cửa hàng thực phẩm sạchStandardFood xin gợi ý  một vài thực phẩm sạch giúp các chị nội trợ mua để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Vào những ngày lạnh các chị nội chợ nên chọn mua các thực phẩm sau:

-    Chọn các thực phẩm giàu đạm và kẽm như thịt gà, thịt dê, thịt bò… giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể để chống lại cái lạnh. 

-    Các thực phẩm trên các chị có thể ninh hầm hoặc chế biến dưới dạng súp lỏng để ăn phòng nguy cơ mắc bệnh cảm lạnh.

-    Nên mua các thực phẩm giàu vitamin C như các loại hoa quả họ cam, quýt… giúp tăng cường sức khỏe.


Mùa đông nên chọn ăn thịt gà, bò, lợn tăng sức đề kháng cơ thể.

Ngày lạnh không nên mua các thực phẩm sau:

-    Nghêu, sò, lươn, cua… trong những ngày lạnh nếu sử dụng nhiều các loại thức ăn này sẽ khiến cơ thể bị suy nhược, thiếu năng lượng và suy giảm sức đề kháng.


Mùa đông hạn chế ăn nghêu, sò vì sẽ lạnh bụng.

-    Những món ăn lạnh như kem, sữa chua hay nước đá là thực phẩm tuyệt đối nên tránh sử dụng trong những ngày lạnh. Làm viêm họng là nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm phổi.


Mùa đông ăn nhiều kem dẫn tới viêm họng.

Địa chỉ mua thực phẩm sạch - standardfood.vn .