Trứng vịt biển Đồng Rui

Trứng vịt biển Đồng Rui, thương hiệu trứng vịt biển ngon, giàu dinh dưỡng đã trở thành một loại đặc sản mới của vùng đất Quảng Ninh

6.000₫

- +
Mua hàng

TRỨNG VỊT BIỂN ĐỒNG RUI - ĐẶC SẢN MỚI CỦA QUẢNG NINH

 

Trứng vịt biển Đồng Rui - một sản phẩm mới những đã nhanh chóng tiếp cận và hài làm lòng tất cả những người tiêu dùng bởi hương vị cũng như lượng dinh dưỡng mà nó mang lại.

 

Trứng vịt biển được sinh ra từ đàn vịt chăn thả tự nhiên ở Đồng Rui, Quảng Ninh. Quá trình sinh trưởng và phát triển của vịt biển hoàn toàn theo phương pháp tự nhiên , không có sự tác động của yếu tố con người và thức ăn công nghiệp khác nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.Thức ăn của vịt là tôm, cua, cá …tự kiếm ở biển nên đàn vịt cho chất lượng trứng cao , giàu canxi, rất khác biệt so với trứng vịt thông thường.

 

chăn nuôi vịt biển

 

Vịt ở Đồng Rui được nuôi thả trong đầm nước ngọt và nước mặn, trứng vịt biển to, vỏ dày, chất lượng trứng ăn thơm, bùi, ngậy, nhiều lòng đỏ và màu đỏ sậm hơn trứng vịt nuôi nước ngọt. Được biết, xã Đồng Rui hiện có trên 40 hộ nuôi khoảng 17.000 con vịt biển. Nghề nuôi vịt biển đã trở thành một trong những mô hình kinh tế mang lại nguồn thu lớn cho bà con địa phương. Trứng vịt biển của Đồng Rui cũng đã được người tiêu dùng biết đến và ưa chuộng tại hội chợ OCOP tỉnh Quảng Ninh 2015.

 

chăn nuôi vịt biển

 

Trứng vịt biển to , vỏ dầy,nhiều lòng đỏ, màu đỏ sậm hơn trứng vịt thông thường. Khi luộc lòng đỏ tạo vân gỗ rất đẹp mắt, lòng trắng giòn, không tanh. Chất lượng trứng ăn thơm, bùi , ngậy. Sản phẩm đã đăng ký thương hiệu OCOP – đặc sản vùng miền chỉ riêng Quảng Ninh mới có .

 

trứng vịt biển

 

trứng vịt biển Đồng Rui

 

Các mẹ vẫn còn băn khoăn chế biến như thế nào để giữ tốt nhất chất lượng của trứng?
Theo các nhà dinh dưỡng học, tỷ lệ hấp thu & tiêu hoá ở trứng luộc là 100%, trứng rán chín tới 98%, trứng rán già 81%, trứng ốp 85%, trứng chưng 87,5%, ăn sống 40%, do đó lời khuyên tốt nhất là ăn trứng luộc.


Các mẹ có thể luộc trứng vịt biển theo cách của Standandfood:


Bước 1: Rửa sach trứng sau đó đặt nhẹ nhàng vào nồi, đổ nước ngập trứng 2-3cm. 
Bước 2 :Luộc trứng: Bật bếp vặn lửa thật to và khi luộc ko đậy nắp nồi. 
Khi nước vừa sôi sùng sục thì tắt bếp và lúc này mới lấy nắp nồi đậy kín lại. 
Bước 3 :Ngâm trứng trong nồi khoảng 12-15phút thì vớt ra và bỏ vào tô nước lạnh trước khi bóc vỏ chúng. 
Không nên luộc trứng quá lâu khiến trứng bị khô,màu săc ko đẹp,các chất dinh dưỡng, vitamin cũng bị mất đi và khó hấp thu.

 

-------------------------------------------------------------------------------------

 

KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VÌ "STANDARDFOOD SẴN SÀNG ĐỔI TRẢ HÀNG HOẶC HOÀN LẠI TIỀN NẾU SẢN PHẨM CÓ VẤN ĐỀ VỀ CHẤT LƯỢNG".

Free Ship hóa đơn > 250K

StandardFood – Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

HOTLINE đặt hàng : 04.62910429 - 04.62938204