TÔM RẢO TỰ NHIÊN

Tôm rảo có thể coi là sự hòa trộn những gì tinh túy nhất của tôm đồng nước ngọt và tôm sú. Thịt ngọt như tôm sông lại thêm vị đậm đà tựa tôm biển ăn cứ phải nói Phê.

375.000₫

- +
Mua hàng

TÔM RẢO TỰ NHIÊN 100% - HẢI SẢN CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI XA QUÊ!

 

Tôm rảo có thể coi là sự hòa trộn những gì tinh túy nhất của tôm đồng nước ngọt và tôm sú. Thịt ngọt như tôm sông lại thêm vị đậm đà tựa tôm biển ăn cứ phải nói Phê. Chúng sống tự nhiên hoặc được nuôi trồng ở các Đầm, Phá ven biển. Nơi đây vùng nước lợ nên tôm cũng mang những đặc tính độc đáo.

 Tôm rảo siêu ngon tại StandardFood
 

NGUỒN GỐC TÔM RẢO TẠI STANDARFOOD
 

Tôm rảo được đánh bắt từ 5 Đầm siêu lớn (tổng diện tích cỡ 200 ha), nằm ven bờ sông Ruột Lợn - một nhánh của sông Bạch Đằng hào hùng lịch sử. Tôm chỉ được phép đánh bằng Lờ Bát Quái để giữ được độ tươi sống, 3h sáng ngư dân sẽ đi thu gom, 7h theo xe xuống Hà Nội. Vắt chanh ăn gỏi thoải mái (nhiều nơi người ta đánh tôm rao bằng lưới hoặc tháo nước Đầm, cách này sẽ khiến tôm chết và không được tươi)


5 đầm này bản chất là để nuôi cá, người ta không nuôi tôm, cũng không hề thả giống, tôm rảo tự sinh ra, tự lớn lên và tự sinh tồn,  con nào sống được thì đảm bảo cực khỏe, chất lượng ngon quá sức. Do là tôm rảo tự nhiên nên hôm nào may mắn lắm mới đánh được 10-> 15kg thôi ạ. 5 đầm diện tích tầm 200ha mà chỉ đc 10kg tôm/ ngày thì anh chị phải hiểu nó giá trị tới mức nào.
 

TÔM RẢO
 

ĐẶC ĐIỂM CỦA TÔM RẢO

Tôm rảo có thể coi là sự hòa trộn những gì tinh túy nhất của tôm đồng nước ngọt và tôm sú.  
Chúng sống tự nhiên hoặc được nuôi trồng ở các Đầm, Phá ven biển. Nơi đây vùng nước lợ nên tôm cũng mang những đặc tính độc đáo:
- Không hề có chút mùi tanh như tôm sông đâu ạ, dù đã đưa sát lên mũi ngửi.
- Size trung bình cỡ ngón trỏ người lớn, thân trong, mẩy, càng râu chắc, khỏe, nhìn rất tươi
- Thịt ngọt như tôm sông lại thêm vị đậm đà tựa tôm biển ăn cứ phải nói là cực phê.

 

tôm rảo hải phòng


CHẾ BIẾN TÔM RẢO NHƯ NÀO NGON NHẤT


Tôm rảo ngon nhất là vắt chanh ăn gỏi hoặc hấp, nướng mọi chấm muối tiêu nhậu quên đường về . Trẻ con lại thích chiên bơ tỏi, rang lá chanh cũng ngon tuyệt vời, bé nhà mình hôm nào vui mồm là hết 15,20 con
 


chế biến tôm rảo

Đã cảm thấy kích thích chưa mọi người


chế biến tôm rảo 2


tôm rảo nướng

 

Xem thêm : hải sản hải phòng, tôm sú phú quốc

 

----------------------------------------------------------------

KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VÌ "STANDARDFOOD SẴN SÀNG ĐỔI TRẢ HÀNG HOẶC HOÀN LẠI TIỀN NẾU SẢN PHẨM CÓ VẤN ĐỀ VỀ CHẤT LƯỢNG".

Free Ship hóa đơn > 300K

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ : 

- 5 Trần Nguyên Hãn , Hoàn Kiếm , Hà Nội - ĐT : 04.62910429

-101 Giang Văn Minh, Ba Đình , Hà Nội - ĐT : 04.63290793

HOTLINE đặt hàng : 04.62910429