Tỏi tây

Tỏi tây là một loại rau gia vị khá phổ biến không chỉ tạo nên hương vị đặc biệt cho các món ăn mà còn chứa rất nhiều dưỡng chất , mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

70.000₫

- +
Mua hàng

TỎI TÂY
 

Tỏi tây là một loại rau gia vị khá phổ biến không chỉ tạo nên hương vị đặc biệt cho các món ăn mà còn chứa rất nhiều dưỡng chất , mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
 

Tỏi tây thuộc họ Alliaceae cùng với hành tây và tỏi. Ở một số nước, tỏi tây được dùng thường xuyên như hành lá ở Việt Nam.
 

Tỏi tây đang được Thực Phẩm Sạch StandardFood bày bán có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.
 



Tỏi tây tươi ngon là gia vị hoàn hảo cho nhiều món ăn
 

DINH DƯỠNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA TỎI TÂY
 

- Bảo vệ mạch máu
Tỏi tây chứa chất kaempferol, có tác dụng bảo vệ lớp niêm mạc của các mạch máu và chống các gốc tự do gây hại. Bên cạnh đó, chất kaempferol còn tăng cường kích thích cơ thể sản xuất oxít nitric - một chất có tác dụng giúp gia tăng mức độ co giãn của các mạch máu, nhờ vậy, có thể giúp kéo giảm nguy cơ cao huyết áp.
- Cung cấp axit folic
Tỏi tây có chứa một loại axit folic sinh học, gọi là 5-methyltetrahydrofolate, được chứng minh có khả năng giúp giảm nồng độ homocysteine trong máu. Các chuyên gia cho biết, khi cơ thể chứa mức cao homocysteine, có thể thúc đẩy tình trạng viêm và làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch, như bệnh mạch vành và xơ vữa động mạch. Việc thường xuyên ăn tỏi tây có thể giúp giảm mức độ homocysteine, nhờ thế, sẽ giúp bảo vệ tim và các mạch máu.
- Giàu chất chống oxy hóa
Tỏi tây là nguồn giàu polyphenol – một chất chống oxy hóa mạnh – có khả năng hỗ trợ cơ thể chống lại các gốc tự do, vốn là tác nhân gây ra nhiều chứng bệnh mãn tính và lão hóa. Bên cạnh đó, cứ mỗi 100g tỏi tây tươi có chứa khoảng 33 mg axit galic, có tác dụng tốt cho sức khỏe tim mạch cũng như chống ung thư.
- Ngừa các bệnh viêm mãn tính
Mặc dù không hiệu quả như hành tây và tỏi, nhưng tỏi tây cũng có chứa các chất polyphenol và kaempferol, có đặc tính chống các chứng viêm mãn tính ở cấp độ thấp, vốn là tác nhân gây ra các bệnh như bệnh tiểu đường, béo phì và viêm khớp dạng thấp.
- Giàu vitamin và khoáng chất
Tỏi tây là nguồn dồi dào vitamin C, B6 (pyridoxine), K, mangan và sắt. Vitamin C rất quan trọng trong việc chữa lành vết thương và tổng hợp collagen. Pyridoxine có chức năng giúp cơ thể sử dụng năng lượng hiệu quả. Vitamin K giúp tăng cường quá trình đông máu cũng như quá trình trao đổi chất của xương và các mô liên kết Trong khi sắt đóng vai trò chủ yếu trong sự hình thành của các hemoglobin, giúp ngừa nguy cơ thiếu máu.

 

CHẾ BIẾN TỎI TÂY


Tỏi tây là nguyên liệu quen thuộc và sử dụng nổi bật được hương vị trong các món như : bò xào tỏi tây, mực xào cần tỏi tây, ...
 

bò xào cần tỏi tây

Bò xào cần tỏi tây thơm ngon khó cưỡng

 

Xem thêm : rau đà lạt, rau sạch

Free Ship hóa đơn > 200K

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ

  • Chiến hạm 1 : StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chiến hạm 2 : StandardFood  P129 Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE đặt hàng :- Cơ sở 1 : 04.62910429
                                   - Cơ sở 2 : 04.62938204