Thủy sản Sông Đà

Thủy sản Sông Đà

THỦY SẢN SÔNG ĐÀ NƠI HỘI TỤ TINH TÚY CỦA THIÊN NHIÊN
 

Sông Đà là một sông lớn bắt nguồn từ Trung Quốc. Sông Đà là vùng nước sạch, hầu như chưa bị ô nhiễm, khu vực hồ rộng, sâu nên ninh dưỡng của hồ lớn, do vậy tập hợp của đa dạng các loài cá, thủy sản của vùng Tây Bắc và châu thổ sông Hồng.

Cá sông Đà là các loại cá tự nhiên, cá sạch có đặc trưng không thể trộn lẫn với các loại cá khác. Du khách sành ăn hoặc người dân Hà Nội đều săn lùng Thủy Sản Sông Đà để thưởng thức hoặc làm quà biếu. Chính vì vậy thủy sản Sông Đà đã trở thành đặc sản thu hút khách xa gần.
 
Ngày nay nhiều người tiêu dùng Hà Nội rất thích ăn cá sông tự nhiên. Nhưng để mua được đúng chuẩn cá sông tự nhiên thì rất là khó. Nhưng các chị nội trợ đừng quá lo lắng, hãy đến với cửa hàng thực phẩm sạchStandardFood nơi hội tụ nhiều cá sông tự nhiên chất lượng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

 

CÁ CHÉP SÔNG ĐÀ

Cá chép sông Đà không chỉ to,nhiều thịt mà chất lượng thịt cũng hoàn toàn khác biệt với cá chép nuôi thả,cá cực chắc,thơm ngon khó cưỡng.

300.000₫

CÁ BỐNG SÔNG ĐÀ

Cá bống sông Đà sống tại vùng sông Đà là loại cá tươi ngon nhất, mỗi con chỉ to bằng đầu ngón tay cái nhưng thịt rất chắc và thơm, xương mềm.

270.000₫

TÔM SÔNG ĐÀ TỰ NHIÊN

Thực phẩm sạch StandardFood chuyên cung cấp tôm sông, tôm đầm tự nhiên. Hãy song hành cùng StandardardFood để có những bữa ăn ngon và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

350.000₫

CÁ TRẮM ĐEN SÔNG ĐÀ

Cá Trắm Đen sông Đà tự nhiên với ưu điểm thớ thịt dày, không có mỡ, ít xương dăm, vị thịt đậm ngọt. Cá Trắm Đen sông Đà xứng đáng trở thành loài cá nước ngọt chất lượng cao được nhiều người ưa chuộng.

320.000₫

CÁ NHEO SÔNG ĐÀ

Cá nheo sông Đà là cá da trơn được đánh bắt dọc Sông Đà lòng hồ Hòa Bình, Sơn La. Khác hẳn với các loại cá khác, cá nheo sông có màu xanh rêu ngả vàng đá và rất khỏe, thịt săn chắc, rất thơm ngon.

350.000₫

CÁ QUẢ SÔNG ĐÀ

Cá quả có vị ngọt, tính bình, không độc. Có tác dụng khử thấp, trừ phong, tiêu thũng, thông quan, tư âm, sinh tân dịch, bổ gân xương tạng phủ.

250.000₫