Thủy sản sạch

Thủy sản sạch

THỦY SẢN SẠCH STANDARDFOOD

 

Thủy sản hiện đang được bày bán rất phổ biển trên thị trường hiện nay nhưng để nắm bắt và kiểm soát được chất lượng của thủy sản thì quả thật là một vấn đề rất nan giải. Thủy sản sạch có thể được đánh bắt tự nhiên hoặc nuôi nhưng bắt buộc phải đảm bảo an toàn chất lượng, không dư kháng sinh, không nhiễm hóa chất độc hại,...
 

Thủy sản sạch 100% hiện đang có mặt tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood. StandardFood cung cấp cho quý khách hàng Thủy sản Sông Đà, Thủy sản Na Hang,.. đánh bắt hoàn toàn tự nhiên, tươi ngon số 1 Hà Nội. StandardFood cam kết thủy sản sạch đạt chất lượng ngon nhất khi tới tay khách hàng.Thủy sản sông Đà

 

CÁ CHÉP SÔNG ĐÀ

Cá chép sông Đà không chỉ to,nhiều thịt mà chất lượng thịt cũng hoàn toàn khác biệt với cá chép nuôi thả,cá cực chắc,thơm ngon khó cưỡng.

300.000₫

CÁ BỐNG SÔNG ĐÀ

Cá bống sông Đà sống tại vùng sông Đà là loại cá tươi ngon nhất, mỗi con chỉ to bằng đầu ngón tay cái nhưng thịt rất chắc và thơm, xương mềm.

270.000₫

TÔM SÔNG ĐÀ TỰ NHIÊN

Thực phẩm sạch StandardFood chuyên cung cấp tôm sông, tôm đầm tự nhiên. Hãy song hành cùng StandardardFood để có những bữa ăn ngon và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

350.000₫

CÁ TRẮM ĐEN SÔNG ĐÀ

Cá Trắm Đen sông Đà tự nhiên với ưu điểm thớ thịt dày, không có mỡ, ít xương dăm, vị thịt đậm ngọt. Cá Trắm Đen sông Đà xứng đáng trở thành loài cá nước ngọt chất lượng cao được nhiều người ưa chuộng.

320.000₫

CÁ NHEO SÔNG ĐÀ

Cá nheo sông Đà là cá da trơn được đánh bắt dọc Sông Đà lòng hồ Hòa Bình, Sơn La. Khác hẳn với các loại cá khác, cá nheo sông có màu xanh rêu ngả vàng đá và rất khỏe, thịt săn chắc, rất thơm ngon.

350.000₫

CÁ QUẢ SÔNG ĐÀ

Cá quả có vị ngọt, tính bình, không độc. Có tác dụng khử thấp, trừ phong, tiêu thũng, thông quan, tư âm, sinh tân dịch, bổ gân xương tạng phủ.

250.000₫