THƠM NGON KHÓ CƯỠNG VỚI ĐỘC CHIÊU LUỘC GÀ KHÔNG CẦN NƯỚC 


Bạn đã biết cách luộc gà mà không cần nước chưa?. Nếu chưa bạn hãy cùng thực phẩm sạchStandardFood tham khảo ngay bài viết dưới đây bạn nhé.

Cách làm như sau:

- Gà leo cây Ba Vì: Có thể để nguyên con gà, có thể xẻ đôi, có thể chặt miếng tùy ý thích. Rửa sạch thịt gà, để ráo nước, không cần nêm gia vị cũng được. 


Gà leo cây Ba Vì chặt ra hoặc để nguyên đều ngon nếu dùng phương pháp luộc này.


- Nồi luộc: Có thể dùng nồi thường nấu trên bếp với lửa nhỏ cho chín, cũng có thể dùng nồi cơm điện, nhưng cần phải có nắp đậy kín hơi nhằm giữ nhiệt và hơi nước giúp gà chín.
 
- Cách luộc: Trước khi để gà vào nồi, có thể trải một lớp gia vị ở đáy nồi nhằm để giúp cho da gà không bị dính vào đáy nồi, khi lấy ra nhìn sẽ đẹp hơn. Nếu dùng gia vị, có thể chọn một trong các cách sau đây: Trải một ít muối, hoặc trải một lớp tỏi đã bóc vỏ (nếu dùng tỏi, sau khi luộc xong gà thơm ngon nhưng không hề có mùi tỏi), có thể trải một lớp gừng. 

- Cho thịt gà vào nồi (đã trải lớp gia vị hay không trải gia vị tùy ý thích), đậy nắp thật kín rồi nấu trên bếp nhỏ lửa khoảng 20 phút, 25 phút hay cho đến khi thịt gà chín.

Thịt gà sẽ mềm, ngọt và ra 1 ít nước, lấy nước này pha thành nước chấm ăn ngon tuyệt.

Các bạn nếu thấy hứng thú với cách luộc gà thế này, hãy đến cửa hàng thực phẩm sạchStandardFood mua gà các bạn nhé. 

Chúc các bạn thành công!

---------------------------------------------------

StandardFood - Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách!

Địa chỉ :

Cơ sở 1: StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội

Cơ sở 2: StandardFood P129 CT4 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội

Free Ship hóa đơn > 200K

☎ Hotline đặt hàng: 0462910429

Tham khảo thêm sản phẩm: Gà sạch