LỢN ĐEN HÒA BÌNH - NẠC THĂN

Thịt thăn lợn đen Hòa Bình là phần thịt thăn lấy từ những chú lợn đen Hòa Bình. Thịt thăn lợn đen Hòa Bình tươi ngon,bổ dưỡng, thớ thịt săn chắc, xào không ra nước.

145.000₫

- +
Mua hàng

THỊT THĂN LỢN ĐEN HÒA BÌNH
 

Thịt thăn lợn đen Hòa Bình là phần thịt thăn lấy từ những chú lợn đen Hòa Bình. Thịt thăn lợn đen Hòa Bình tươi ngon,bổ dưỡng, thớ thịt săn chắc, xào không ra nước. 
 

thịt thăn lợn đen hòa bình

Thịt thăn lợn đen Hòa Bình nhà em đây ạ.

Người tiêu dùng Hà Nội khu vực quận Hoàn Kiếm khi mua thịt lợn đen sạch họ toàn tìm tới cửa hàng thực phẩm sạch - StandardFood có cơ sở  tại số 5 Trần Nguyên Hãn – Hoàn Kiếm – Hà Nội để mua. Họ thông tin cho nhau ở đây chuyên bán đồ tươi đảm bảo sạch và chất lượng. 

Và đặc biệt cửa hàng chuyên cung cấp thịt lợn đen sạch, uy tín nuôi dân dã theo lối truyền thống của đồng bào vùng cao có gì ăn đấy, thức ăn chủ yếu là ngô, khoai, cây chuối, không ăn các thức ăn công nghiệp, không ăn chất tạo nạc và được thả rông. 

Với thịt thăn lợn đen Hòa Bình các chị nội trợ rất dễ chế biến thành nhiều món ngon lạ miệng, loại thịt này thích hợp cho mọi người đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.
 

lợn đen hòa bình chiên muối ớt

Món ngon thịt thăn lợn đen Hòa Bình chiên muối ớt.

 

KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VÌ "STANDARDFOOD SẴN SÀNG ĐỔI TRẢ HÀNG HOẶC HOÀN LẠI TIỀN NẾU SẢN PHẨM CÓ VẤN ĐỀ VỀ CHẤT LƯỢNG".

 

═════════


🏪 StandardFood - Hệ thống Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách!
💲 Cơ sở 1 : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội - 04.62910429
💲 Cơ sở 2 : Số 101 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội - 04.63290793
🚚 Free Ship hóa đơn > 300k
☎ Hotline đặt hàng ONLINE : 04.62938204