THỊT THĂN BÒ HÒA BÌNH

Bò Hòa Bình hay gọi là bò gié Kim Bôi. Giống bò gié này được nuôi nhiều ở huyện Kim Bôi, Hòa Bình. Bò ăn cỏ trên núi, uống nước từ trong núi chảy ra, chịu đựng tốt thời tiết khắc nhiệt, ít bệnh tật.

320.000₫

- +
Mua hàng

THỊT BÒ THĂN HÒA BÌNH

Bò Hòa Bình hay gọi là bò gié Kim Bôi. Giống bò gié này được nuôi nhiều ở huyện Kim Bôi, Hòa Bình. Bò ăn cỏ trên núi, uống nước suối khoáng từ trong núi chảy ra, thành thục sớm, mắn đẻ, khả năng thích nghi cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nhiệt và chịu kham khổ tốt, ít bệnh tật, nuôi chăn thả tại các vùng núi cao. 
 

bò hòa bình

Đàn bò chăn thả trên núi kiếm ăn đang về chuồng.

 

Thịt bò gié Kim Bôi thịt rất thơm ngon, mềm thịt, thớ thịt nhỏ mịn, thịt bò nấu chín ăn có mùi thơm đặc trưng riêng nên được nhiều người rất thích, lâu dần trở thành một món đặc sản của đất mường Hòa Bình nên giống bò này được gọi tên là Bò gié Kim Bôi.
 

thịt thăn bò Hòa Bình

Thịt bò gié Kim Bôi thịt thơm và mềm.

 

Phần lưng là nơi cung cấp những miếng thịt bò ngon nhất. Thịt thăn bò Hòa Bình thường được ưa chuộng bởi đó là loại thịt bò mềm và nhiều nạc nhất. Chính vì vậy, thịt thăn bò cũng rất đắt và các bà nội trợ cũng rất kỹ lưỡng trong những khâu chế biến. 

Quý khách hãy đến với cửa hàng thực phẩm sạch - StandardFood để mua thưởng thức món thịt bò sạch này  nhé. Bên em Freeship những hóa đơn trên 200K.

………………………………………………………………..
Hạm đội thực phẩm sạchStandardFood.

 

KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VÌ "STANDARDFOOD SẴN SÀNG ĐỔI TRẢ HÀNG HOẶC HOÀN LẠI TIỀN NẾU SẢN PHẨM CÓ VẤN ĐỀ VỀ CHẤT LƯỢNG".

 

═════════


🏪 StandardFood - Hệ thống Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách!
💲 Cơ sở 1 : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội - 04.62910429
💲 Cơ sở 2 : Số 101 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội - 04.63290793
🚚 Free Ship hóa đơn > 300k
☎ Hotline đặt hàng ONLINE : 04.62938204