Thịt sạch

Thịt sạch

THỊT SẠCH đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người, đặc biệt là người dân ở các thành phố lớn sau khi những chiêu trò thịt nuôi bẩn, thịt ôi thối, thịt bơm nước của rất nhiều tiểu thương bị phơi bày trên đủ các phương tiện thông tin đại chúng.

Chúng ta thường nghe đến rau sạch, trứng sạch..., nhưng lại quên rằng thịt cũng có thể được lấy từ gia súc nuôi bằng thức ăn sạch tự nhiên, đó chính là thịt sạch

Thịt sạch là sản phẩm không có thuốc, kháng sinh, hormon, chất kích thích tăng trưởng... Gia súc chỉ ăn cỏ rơm hay ngũ cốc có chứng nhận sinh học không thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

StandardFood mang đến cho các chị nhiều loại thịt sạch đảm bảo chất lượng ATVSTP, không chỉ là những loại thịt ngon trong nước, nhiều loại thịt nhập khẩu cũng được chúng tôi đưa về qua đường bay để đảm bảo thịt đến tay người tiêu dùng luôn tươi sạch, thơm ngon.

Đến với StandardFood để bữa cơm gia đình bạn thêm ngon, sạch. Hãy nghĩ đến con mỗi lần lựa chọn!

THỊT LỢN QUẾ - NẠC VAI

Thịt lợn quế đang là xu hướng ngày càng được ưa chuộng bởi sự an toàn và độ sạch, cũng như chất dinh dưỡng mà nó mang lại

190.000₫

THỊT LỢN QUẾ - BA CHỈ

Bí quyết để tạo ra loại thịt vô cùng sạch và ngon này chính là nguồn thức ăn tươi : Thức ăn cho lợn chỉ có cám gạo nguyên tinh dầu, đỗ tương rang xay vỡ, ngô nguyên hạt,...đặc biệt là giun quế được xay ra để trộn vào...

185.000₫

Thịt dê núi Ninh Bình ướp sẵn

Thịt dê núi Ninh Bình đã quá quen thuộc với chúng ta, thịt dê núi ngon nhất, sạch nhất chỉ có tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood. Thịt dê núi tại đây đã được ướp sẵn sàng.

380.000₫

THỊT BA CHỈ LỢN HỮU CƠ XUKA

Thịt ba chỉ - Lợn sinh học Xuka tại Thực Phẩm Sạch StandardFood có chất lượng vô cùng ổn định,thịt thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng mỗi ngày.

160.000₫

SƯỜN THĂN - LỢN SINH HỌC XUKA

Sườn thăn lợn sinh học Xuka là một trong những mặt hàng được yêu thích tại Thực Phẩm Sạch StandardFood vì độ thơm từ thịt, ngọt từ xương. Và đặc biệt là đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực ph

160.000₫

NẠC THĂN - LỢN SINH HỌC XUKA

Thịt nạc thăn - Lợn sinh học Xuka có chất lượng vô cùng ổn định,thịt thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng mỗi ngày tại Thực Phẩm Sạch StandardFood

160.000₫

GÀ LEO CÂY BA VÌ

Gà leo cây là giống gà ri, được nuôi thả tự nhiên trong vườn nhà hoặc trên đồi núi. Tối đến chúng có thể về chuồng ngủ hoặc bay lên các cành cây thấp để ngủ.

230.000₫

GÀ MÒ DÂN TỘC DAO

Gà Mò dân tộc Dao là Gà được chăn thả tự nhiên trên các vùng cao. Do gà thường kiếm ăn trong các bụi rậm nên con mò bám vào cánh sống ký sinh nên người ta gọi là gà mò là vây.

210.000₫

TRỨNG GÀ SO

Trứng gà so bổ hơn trứng vịt, riêng trứng gà so (đẻ lứa đầu, trứng nhỏ) còn cho giá trị dinh dưỡng cao hơn so với trứng gà đẻ nhiều lứa.

5.000₫

Gà đồi Standardfood

Gà đồi được nuôi tại chính trang trại của StandardFood tại vùng đồi núi Ba Vì .Với phương pháp nuôi sạch, đảm bảo chất lượng, cực an toàn sản phẩm đã và đang được người tiêu dùng ưu chuộng .

230.000₫

THỊT BA CHỈ BÒ MỸ

Thịt ba chỉ bò Mỹ là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò tại cơ hoành (bụng trước) của con bò, ngay dưới phần xương sườn. ba chỉ bò Mỹ thơm ngon nhưng chỉ chiếm 5,5% trọng lượng cả cơ thể con

240.000₫

THỊT NẠC VAI BÒ MỸ

Thịt nạc vai bò Mỹ - Gần giống với phần "nạc vai đầu ròn" của lợn, tiếng Anh gọi là Beef Chuck Eyeroll, là phần thịt nằm cùng trong vùng ức của con Bò.

340.000₫

GẦU BÒ MỸ

Thịt gầu bò Mỹ tại cửa hàng thực phẩm sạch – StandardFood là một thực phẩm cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp, bảo quản đông lạnh với công nghệ hiện đại nhất.

310.000₫

THỊT THĂN BÒ HÒA BÌNH

Bò Hòa Bình hay gọi là bò gié Kim Bôi. Giống bò gié này được nuôi nhiều ở huyện Kim Bôi, Hòa Bình. Bò ăn cỏ trên núi, uống nước từ trong núi chảy ra, chịu đựng tốt thời tiết khắc nhiệt, ít bệnh tật.

320.000₫

Thịt lợn mán

Thịt siêu ngon, mỡ siêu thơm, xương siêu ngọt đủ để đánh thức mọi giác quan của tất cả những người thích ăn loại đặc sản đồi núi này.

210.000₫

Thịt lợn rừng Bộ Đội

Thịt lợn rừng siêu ngon, không ra nhiều nước, thịt mùi vị thì hết sảy - thịt thơm, bì giòn,..Thật khó cưỡng lại THỊT LỢN RỪNG thơm ngon này.

250.000₫

Lợn bản Hòa Bình - Sườn thăn

Sườn thăn lợn bản tươi ngon về mỗi sáng luôn trong tình trạng cháy hàng tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood. Mua ngay kẻo lỡ

145.000₫

Tai lợn bản Hòa Binh

Tại lợn bản Hòa Bình đã được sơ chế sạch sẽ tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood, bạn có thể mua về luộc, làm nộm, nem tai,...

135.000₫