LỢN ĐEN HÒA BÌNH - NẠC VAI

Thịt nạc vai lợn đen Hòa Bình tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood chúng em thuộc dòng thịt lợn sạch. Thịt luôn thơm ngon, nấu không ra bọt, không ra nước, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

135.000₫

- +
Mua hàng

THỊT NẠC VAI LỢN ĐEN HÒA BÌNH
 

Thịt nạc vai lợn đen Hòa Bình tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood chúng em thuộc dòng thịt lợn sạch. Thịt luôn  thơm ngon, nấu không ra bọt, không ra nước, được nhiều người tiêu dùng tại Hà Nội ưa chuộng. 

Lợn Đen Hòa Bình là loại giống lợn ta thuần chủng được các bà con dân tộc Mường nuôi bộ từ 9-10 tháng ăn bằng rau, cám gạo và sắn . Mỗi chú lợn khi đem giết mổ thường  chỉ được 30-40kg(Trong khi lợn kinh tế chỉ có 4-5 tháng đã đạt 90kg). Thịt nạc vai lợn đen Hòa Bình ăn rất thơm, giòn ngay cả khi không cần rửa qua nước sôi.

Với thịt nạc vai lợn đen Hòa Bình các chị nội trợ có thể chế biến ra rất nhiều món ngon hấp dẫn. Nhưng ngon nhất, cầu kì nhất có lẽ là món thịt lợn đen ướp riềng mẻ nướng than hoa đảm bảo ăn phê lòi mắt.
 

thịt lợn đen ướp riềng mẻ

Món ngon thịt lợn đen ướp riềng mẻ.
 

Chuẩn bị nguyên liệu:

-    Thịt nạc vai lợn đen: 600g.

-    Riềng mẻ, mắm tôm, rượu trắng, mắm muối vừa ăn.

Cách chế biến:

-    Thịt nạc vai lợn đen rửa sạch,thái miếng vừa ăn.

-    Riềng giã lấy nước cốt,sả băm nhỏ.

-    Ướp thịt với riềng,mẻ,mắm tôm,chút rượu trắng vừa ăn trong khoảng 45 phút.

-    Xếp thịt vào vỉ nướng than hồng rực, thỉnh thoảng cho dầu ăn khỏi bị khô.

 

KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VÌ "STANDARDFOOD SẴN SÀNG ĐỔI TRẢ HÀNG HOẶC HOÀN LẠI TIỀN NẾU SẢN PHẨM CÓ VẤN ĐỀ VỀ CHẤT LƯỢNG".

 

═════════


🏪 StandardFood - Hệ thống Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách!
💲 Cơ sở 1 : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội - 04.62910429
💲 Cơ sở 2 : Số 101 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội - 04.63290793
🚚 Free Ship hóa đơn > 300k
☎ Hotline đặt hàng ONLINE : 04.62938204