THỊT NẠC VAI BÒ MỸ

Thịt nạc vai bò Mỹ - Gần giống với phần "nạc vai đầu ròn" của lợn, tiếng Anh gọi là Beef Chuck Eyeroll, là phần thịt nằm cùng trong vùng ức của con Bò.

340.000₫

- +
Mua hàng

THỊT NẠC VAI BÒ MỸ

 

Thịt nạc vai bò Mỹ - Gần giống với phần "nạc vai đầu ròn" của lợn, tiếng Anh gọi là Beef Chuck Eyeroll, là phần thịt nằm cùng trong vùng ức của con Bò. Tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều, hợp lý, thịt chắc mềm, mỡ trắng xen lẫn giữa các mô thịt nạc. Thịt ăn đậm, ngọt và có mùi hương đặc trưng của Bò. 
 


Thịt nạc vai bò Mỹ thịt chắc mềm ăn đậm ngọt, có mùi hương đặc trưng của bò.

Thịt nạc vai bò Mỹ là một sản phẩm thích hợp sử dụng cho các món nướng, bít tết, lẩu, món xào, món phở và nướng rất ngon và mềm. Đây là một trong các sản phẩm cao cấp thuyết phục được cả những khách hàng khó tính và sành ăn nhất.


Với thịt nạc vai bò Mỹ các chị có thể chế biến ra nhiều món ngon hấp dẫn.

Nếu các chị muốn mua thịt bò sạch hay thịt nạc vai bò Mỹ các chị nên tới những cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội. Hãy bảo vệ sự an toàn của bản thân và gia đình bằng cách sử dụng các loại thực phẩm sạch của chúng tôi.

Xem thêm: thịt bò sạch

 

═════════


🏪 StandardFood - Hệ thống Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách!
💲 Cơ sở 1 : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội - 04.62910429
💲 Cơ sở 2 : Số 101 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội - 04.63290793
🚚 Free Ship hóa đơn > 300k
☎ Hotline đặt hàng ONLINE : 04.62938204