Thịt lợn sạch

Thịt lợn sạch

Thịt lợn là một trong những loại thực phẩm phổ biến nhất không chỉ Việt Nam mà còn trên toàn thế giới (Trừ vùng Ả Rập vì họ theo Đạo Hồi, mà đạo hồi lại kiêng ăn thịt lợn :)) ). Đối với chúng ta, thịt lợn là món ăn gần như hàng ngày. Các món ngon từ thịt lợn rất đa dạng và phong phú, mỗi vùng mỗi miền lại có những công thức chế biến độc đáo riêng, từ rất đơn gian đến cầu kỳ.
 

Cũng bởi vì quá phổ biến mà hiện nay thịt lợn đang là một mặt hàng khó kiểm soát về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiều trang trại, cá nhân vì ham lợi nhuận mà đánh mất lương tâm. Họ sử dụng quá nhiều chất cấm, cám tăng trọng để biến lợn lớn nhanh như "Thánh Gióng", lợn chưa đủ tháng dư lượng kháng sinh vẫn chưa hết nhưng vẫn được xuất ra thị trường. Nhiều lò giết mổ không giấy phép, không đảm bảo vệ sinh nhưng hằng ngày vẫn tuồn lợn thịt vào thị trường với một số lượng siêu lớn.
 

Nắm bắt được vấn nạn "thịt lợn bẩn" và cơn khát được sử dụng "thịt lợn sạch" hàng ngày của nhiều gia đình, Thực Phẩm SạchStandardFood được thành lập và tự hào là địa chỉ bán thịt lợn sạch uy tín nhất Hà Nội. Thịt lợn của StandardFood không chỉ tươi, ngon, sạch mà đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Lợn được nuôi chủ yếu trên vùng đồi núi Hòa Bình và Cao Bằng, đất rộng, nước sạch, khí hậu trong lành, hơn nữa lợn được thả rông nên chất lượng thịt rất cao.
 

Hãy đến với StandardFood để có những bữa ăn không chỉ ngon mà còn sạch để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

THỊT LỢN QUẾ - NẠC VAI

Thịt lợn quế đang là xu hướng ngày càng được ưa chuộng bởi sự an toàn và độ sạch, cũng như chất dinh dưỡng mà nó mang lại

190.000₫

THỊT LỢN QUẾ - BA CHỈ

Bí quyết để tạo ra loại thịt vô cùng sạch và ngon này chính là nguồn thức ăn tươi : Thức ăn cho lợn chỉ có cám gạo nguyên tinh dầu, đỗ tương rang xay vỡ, ngô nguyên hạt,...đặc biệt là giun quế được xay ra để trộn vào...

185.000₫

Thịt lợn mán

Thịt siêu ngon, mỡ siêu thơm, xương siêu ngọt đủ để đánh thức mọi giác quan của tất cả những người thích ăn loại đặc sản đồi núi này.

210.000₫

Thịt lợn rừng Bộ Đội

Thịt lợn rừng siêu ngon, không ra nhiều nước, thịt mùi vị thì hết sảy - thịt thơm, bì giòn,..Thật khó cưỡng lại THỊT LỢN RỪNG thơm ngon này.

250.000₫

Lợn bản Hòa Bình - Sườn thăn

Sườn thăn lợn bản tươi ngon về mỗi sáng luôn trong tình trạng cháy hàng tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood. Mua ngay kẻo lỡ

145.000₫

Tai lợn bản Hòa Binh

Tại lợn bản Hòa Bình đã được sơ chế sạch sẽ tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood, bạn có thể mua về luộc, làm nộm, nem tai,...

135.000₫

Lợn bản Hòa Bình - Thịt ba chỉ

Thịt ba chỉ lợn bản Hòa Bình luôn hấp dẫn các quý khách hàng tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood bởi chất lượng tươi ngon,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

130.000₫

Lợn bản Hòa Bình - Thịt nạc thăn

Thịt nạc thăn lợn bản Hòa Bình có thể chế biến thành rất nhiều món ngon, luôn là mặt hàng ưa thích tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood. Nhanh chân đến với chúng tôi.

135.000₫

Lợn bản Hòa Bình - Thịt nạc vai

Thịt nac vai lợn bản Hòa Bình luôn tươi ngon, chiếm được tình cảm của khách hàng tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood. Hãy đến và cảm nhận

135.000₫

LỢN TÁP NÁ CAO BẰNG

Lợn Táp Ná tại cửa hàng thực phẩm sạch – StandardFood đã từ lâu được người dân trung tâm thủ đô Hà Nội gọi với tên rất kêu là “Vua lợn thả rông ngắm cảnh Hồ Gươm ”.

230.000₫

LỢN ĐEN HÒA BÌNH - THỊT BA CHỈ

Thịt ba chỉ lợn đen Hòa Bình với tính chất ngon, ngọt, ngậy ngậy đặc trưng, thịt ba chỉ từ lâu đã trở thành nguyên liệu phổ biến, phù hợp để chị em lựa chọn chế biến nên những món ăn thơm ngon.

130.000₫

LỢN ĐEN HÒA BÌNH - NẠC VAI

Thịt nạc vai lợn đen Hòa Bình tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood chúng em thuộc dòng thịt lợn sạch. Thịt luôn thơm ngon, nấu không ra bọt, không ra nước, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

135.000₫

Lợn đen Hòa Bình - Sườn thăn

Sườn lợn đen Hòa Bình tại cửa hàng thực phẩm sạch - StandardFood chúng em luôn là thịt lợn sạch, thơm ngon, nấu không ra bọt, không ra nước, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

145.000₫

LỢN ĐEN HÒA BÌNH - NẠC THĂN

Thịt thăn lợn đen Hòa Bình là phần thịt thăn lấy từ những chú lợn đen Hòa Bình. Thịt thăn lợn đen Hòa Bình tươi ngon,bổ dưỡng, thớ thịt săn chắc, xào không ra nước.

145.000₫