Thịt lợn rừng Bộ Đội

Thịt lợn rừng siêu ngon, không ra nhiều nước, thịt mùi vị thì hết sảy - thịt thơm, bì giòn,..Thật khó cưỡng lại THỊT LỢN RỪNG thơm ngon này.

250.000₫

- +
Mua hàng

THỊT LỢN RỪNG TỰ NHIÊN THẢ ĐỒI

 

Thịt lợn rừng siêu ngon, không ra nhiều nước, thịt mùi vị thì hết sảy - thịt thơm, bì giòn,..Thật khó cưỡng lại loại thịt lợn rừng thơm ngon này. Nếu chưa được thưởng thức loại thịt lợn này thì thật sự là phí cuộc đời. Cùng cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood tìm hiểu về loại thịt lợn rừng thơm ngon này nào.

 

thịt lợn rừng

Thịt lợn rừng tự nhiên thả đồi tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood

BẠN ĐÃ BIẾT THẾ NÀO LÀ LỢN RỪNG  ?

Nguồn gốc của lợn rừng
 

Lợn rừng tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood có nguồn gốc xuất xứ từ trang trại chăn nuôi lợn rừng thả đồi tại Thái Nguyên. Mọi người vẫn gọi vui là trang trại bộ đội vì lợn rừng ở đây được các chú bộ đội về hưu chăn nuôi. Thế nên những chú lợn rừng tại đây cũng thường được gọi là lợn rừng bộ đội.

Đặc điểm của lợn rừng
 

Lợn rừng là giống lợn lông đen, mõm dài, khi trưởng thành trọng lượng khoảng 30 - 40 kg, thường nuôi thả rông. Khi lợn rừng sinh ra, đàn con lại tiếp tục đi rông theo mẹ, tự tìm kiếm thức ăn là chính. Lợn chịu sự đào thải khắc nghiệt của tự nhiên, nên con nào tồn tại được đều chắc, khỏe, thit lợn rừng chắc, thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng. Rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Lợn rừng hay còn gọi là heo rừng có vóc dáng cân đối, nhanh nhẹn, di chuyển linh hoạt, lưng thẳng, bụng thon, chân dài và nhỏ, răng nanh phát triển mạnh. Lợn rừng  hơi nhút nhát, thính giác, khứu giác tốt, sinh hoạt bầy đàn thể hiện tính hoang dã..., thích sống thành bầy đàn nhỏ vài ba con, lợn đực thường thích sống một mình. Môi trường sống thích hợp là vườn cây, trảng cỏ gần ao hồ... lợn rừng hay hoạt động về ban đêm, ban ngày tìm nơi yên tĩnh, kín đáo để ngủ, nghỉ...

Sự khác biệt của lợn rừng bộ đội tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood
 

Lợn rừng bộ đội tại StandardFood hoàn toàn được chăn nuôi với thức ăn chủ yếu là lá cây rừng, thảo dược, cây chuối, quả chuối,...lại được thả đồi nên lợn gần như được sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Sau khi giết mổ với quy trình đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm vào sáng sớm thì thịt lợn rừng ngay lập tức được sẻ thịt và phân phối đến ngay với các cửa hàng thực phẩm sạch trong hệ thống thực phẩm sạch StandardFood, luôn đảm bảo chất lượng thịt tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.
Do lợn cần được chăm sóc đủ tuổi, lại không sử dụng bất kì loại chất kích thích tăng trưởng, tăng trọng nào nên số lượng thịt lợn rừng cung cấp ra thị trường cũng rất ít. Vì vậy mà nhiều khi khách hàng phàn nàn do không có đủ số lượng thịt lợn rừng để cung cấp cho khách hàng.

 

" Ai ăn thịt lợn rừng cũng khen bì dày, giòn, thịt thơm ngon, họ toàn đòi lấy cả con về liên hoan thôi..." - Đó là lời chia sẻ của chú Tuấn, một trong những người đang trực tiếp chăn nuôi lợn rừng tại trang trại.

 


 

Trang trại chăn thả lợn rừng của StandardFood


ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT THỊT LỢN RỪNG NGON

 

Hiện nay thịt lợn rừng giả đang tràn lan rất nhiều trên thị trường. Những miếng thịt lợn nái,...được phù phép thành thịt lợn rừng để đánh lừa người tiêu dùng một cách tinh vi. Hãy trang bị ngay cho mình những kiến thức để nhận biết thịt lợn rừng chuẩn ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình và người thân trong gia đình.
 

- Đặc điểm bên ngoài : Lợn rừng chuẩn có da và lớp lông rất dày, mõm dài cứng để đào đất tìm kiếm thức ăn. Ngoài ra chúng còn có cặp nanh hàm dưới rất dài, chìa ra khỏi mồm và hơi cong. Bên cạnh đó, lợn rừng có tai nhọn bé, các lỗ chân lông khá sát nhau, hốc mắt to, chân thon hơn so với khửu gối, đầu móng guốc thon và nhọn. Đoạn clip phía trên cũng đã cho bạn thấy rõ thế nào là lợn rừng chuẩn.

 

thịt lợn rừng giả

Xăm phù phép lợn nhà thành lợn rừng


- Đặc điểm lớp da và thịt: Thịt lợn rừng có da khá dày và cứng. Lớp thịt nạc gần như dính liền vào với da vì lớp mỡ ở giữa rất ít hoặc không có. Da lợn rừng chuẩn thì sần sùi, không bóng và trơn láng như da của lợn nhà nuôi hoặc lợn lai. Càn lưu ý đặc biệt đặc điểm này.

- Màu sắc của thịt: Thịt lợn rừng có màu sắc nhạt hơn, không có màu đỏ thẫm như thịt lợn nhà và có mùi hôi khá đặc trưng.

- Hương vị của thịt lợn rừng: Thịt lợn rừng dù chế biến thế nào thì thịt vẫn giữ được vị ngọt đậm đà đặc trưng, không ra nhiều nước, săn hơn hẳn so với các thịt lợn lai hay lợn tự nuôi khác.

 

thịt lợn rừng chuẩn
 

Miếng thịt lợn rừng đúng chuẩn 
 

Bì lợn rừng dày và khô, phải cho vào chế biến trong vòng 15 - 25 phút thì thịt mới giòn và ăn được. Còn thịt lợn lai, lợn nuôi nhà thường có nhiều mỡ, thịt mềm và bì mềm, không giòn như thịt lợn rừng.

Ngoài ra để nhận biết thịt lợn rừng chuẩn, người nội trợ nên kiểm tra bằng cách bứt thử lỗ chân lông ở trên bì lợn xem ba lông ấy là thật hay giả. Vì lợn rừng thật thường có ba sợi lông chụm vào một chỗ, một số cơ sở thường làm giả thịt lợn rừng bằng cách bắn thêm lông vào.

Và còn một điều cần lưu ý, để tránh mua phải thịt lợn rừng giả, người tiêu dùng nên chọn mua lợn rừng tại những cơ sở uy tín, đáng tin cậy, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, có thể chứng minh được nguồn gốc… Không nên mua ở những địa điểm không rõ nguồn gốc, xuất xứ của thịt lợn. Đừng vì ham rẻ mà rước bệnh vào người. Hãy đến với cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood, tại đây có cung cấp thịt lợn rừng chuẩn.


CHẾ BIẾN THỊT LỢN RỪNG NHƯ NÀO CHO NGON ?



Thịt lợn rừng có thể chế biến thành rất nhiều món ngon, nhưng nổi bật nhất vẫn phải kể đến những món như : Thịt lợn rừng hấp xả, thịt lợn rừng xào nấm sạch, thịt lợn ướp mật ong nướng than hoa,...

1. Thịt lợn rừng hấp xả
 

Nguyên liệu: 
 

 +Thịt lợn rừng : 500g
 +Xả 5 củ
 
+Nước cốt dừa
 +Hạt dồi
 +Rau mùi
 +Dầu hào mắm muối đầy đủ

-Chế biến:
 

  +Thịt lợn rừng rửa sạch, ướp cùng hạt dổi, dầu hào, hạt nêm và sả đã được băm nhỏ từ 1 đến 2 tiếng.

  +Lót xả dưới đáy vỉ,đặt lợn lên trên hấp 30p

  +Thịt chín để thật nguội mới thái lát mỏng

Thịt lợn rừng mà chấm với muối trắng hạt dổi thì thật sự là trên cả tuyệt vời.

 

thịt lợn rừng hấp sả

Rất hấp dẫn phải không mọi người

2.  Thịt lợn rừng xào lăn
 

Nguyên liệu
 

- 300g thịt lợn rừng
- nắm mèo
- cà rốt, hành tay(1 củ)
- 30g miến
- Nước cốt dừa
- Muối, đường, bột cà ri
- Cùng nhiều nguyên vật liệu khác…

Cách làm
 

- Ngăm nở nắm mèo rồi cắt nhỏ, hành tay cắt múi, cá rốt cắt mỏng tỉa hoa, miến ngâm nở
- Đậu phụng rang thơm
- Rau ngò om, ngò gai rửa sạch, cắt khúc khoảng 2cm
- Thịt lợn rừng cắt mỏng, ướp với muối, đường, tỏi, cà ri cho thấm.
- Cho dầu vào chảo đun sôi, cho tỏi vào, sau đó cho thịt vào xào sau đó cho ít nước dùng vào nấu cho mềm.
- Cho củ hành, cà rốt, sả, ớt, miến, nấm mèo, nước cốt dừa vào nấu vừa sánh. Nêm lại cho vừa ăn.
- Cho ra dĩa, rắc đậu phộng, rau om, rau ngò gai và ớt cắt lát lên mặt.
- Thịt lợn rừng xào lăn ăn nóng với bánh mì và nước tương.

 

thịt lợn rừng xào lăn

Món ngon không thể cưỡng lại

 

KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VÌ "STANDARDFOOD SẴN SÀNG ĐỔI TRẢ HÀNG HOẶC HOÀN LẠI TIỀN NẾU SẢN PHẨM CÓ VẤN ĐỀ VỀ CHẤT LƯỢNG".

 

Free Ship hóa đơn > 250K

StandardFood Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ :  Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội -  Hotline : 04.62910429

HOTLINE đặt hàng ONLINE : 04.62938204

Fanpage : https://www.facebook.com/thucphamsach.standardfood.vn/?fref=ts