THỊT LỢN QUẾ - BA CHỈ

Bí quyết để tạo ra loại thịt vô cùng sạch và ngon này chính là nguồn thức ăn tươi : Thức ăn cho lợn chỉ có cám gạo nguyên tinh dầu, đỗ tương rang xay vỡ, ngô nguyên hạt,...đặc biệt là giun quế được xay ra để trộn vào cùng.

185.000₫

- +
Mua hàng

Thịt lợn quế đang là sản phẩm thịt lợn sạch được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự an toàn và độ ngon của nó. Nắm bắt được nhu cầu đó, Thực phẩm sạch StandardFood cung cấp tới quý khách hàng thân yêu thịt lợn quế ngon nhất thị trường Hà Nội
 

thịt ba chỉ lợn quế

 

I. GIỚI THIỆU VỀ THỊT LỢN QUẾ
 

Thịt lợn quế khi cầm rất chắc tay, lúc nấu thịt không bị ngót và nước trong có bọt trắng rồi tan nhanh chứ không lên bọt đục có váng như thịt lợn mua ở ngoài chợ.

Thịt lợn quế có mùi vị thơm và ngọt, đảm bảo chinh phục khách hàng khó tính nhất.

Bí quyết để tạo ra loại thịt lợn quế vô cùng sạch và ngon này chính là nguồn thức ăn tươi : Thức ăn cho lợn chỉ có cám gạo nguyên tinh dầu, đỗ tương rang xay vỡ, ngô nguyên hạt,...đặc biệt là giun quế được xay ra để trộn vào cùng. Bên cạnh đó lợn được nuôi trong chuồng trại sạch sẽ gần như tự nhiên, lợn được chạy và tắm nắng cho thịt săn chắc.
 

II. MÓN NGON TỪ THỊT BA CHỈ LỢN QUẾ

1. Thịt ba chỉ lợn quế kho nấm rơm
 

thịt ba chỉ lợn quế kho nấm rơm

📝  Nguyên liệu:

Thịt ba chỉ lợn quế - 300 gr ( chi tiết tại : https://goo.gl/x98Clb)
Nấm rơm - 200 gr
Hành khô - 2 củ
Hành lá - vài nhánh
Nước mắm, bột nêm, đường, nước màu dừa, tiêu, muối - gia vị

 
📝  Hướng dẫn:

Bước 1: Thịt ba chỉ mua về các bạn đem rửa sạch cùng với chút muối để loại bỏ các chất bẩn và mùi hôi của thịt. Sau đó, các bạn đem thịt để ráo, thái miếng nhỏ vừa ăn. Khi kho thịt ba chỉ với nấm rơm thì các bạn thái thịt nhỏ hơn một chút so với các món kho khác, dài nhỏ cỡ 2 đốt ngón tay trỏ là được.

Bước 2: Hành củ các bạn bóc vỏ, rửa sạch rồi đem đập giập, bằm nhỏ. Hành lá các bạn bỏ rễ, lá úa hay hỏng rồi đem rửa sạch, xắt nhỏ.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn ướp thịt ba chỉ với chút bột nêm, tiêu, nước màu dừa, xíu đường và hành khô băm nhỏ ở trên để khoảng 15-20 phút cho thịt ngấm đều gia vị. Các bạn nhớ đảo đều hỗn hợp để thịt ngấm đều gia vị và có màu sắc đẹp mắt khi chế biến nhé!

Bước 4: Nấm rơm mua về các bạn cắt bỏ chân, phần dập nát, rửa sạch, ngâm trong nước có pha chút muối khoảng 20 phút cho nấm sạch, trắng. Nếu có nước vo gạo thì các bạn nên sử dụng để ngâm nấm là tốt nhất. Sau đó, vớt nấm ra rổ, để ráo nước. Các bạn nhớ cắt bỏ chân nấm để loại bỏ mùi hôi của nấm nhé!

Bước 5: Khi nấm đã được sơ chế xong thì các bạn bắc nồi lên bếp, cho thịt vào đảo săn, có màu vàng cháy cạnh. Khi thịt săn lại thì các bạn cho thêm khoảng 1/2 chén nước sôi vào nồi, kho nhỏ lửa khoảng 10-15 phút.

Bước 6: Sau đó, các bạn cho nấm rơm vào đảo đều, kho thêm khoảng 10-12 phút cho nấm ngấm đều gia vị. Thịt và nấm chin thì các bạn tắt bếp, cho hành lá xắt nhỏ vào cùng 1/2 thìa nước mắm ngon cho món thịt của bạn thơm hơn. Sau đó, đảo đều nêm nếm vừa ăn là được.

Cuối cùng, các bạn trình bày món ăn ra đĩa, rắc thêm ít tiêu và thưởng thức cùng cơm nóng!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ăn ngon tuyệt này nhé!

Những lưu ý để có món thịt ba chỉ kho nấm rơm thơm ngon miễn chê
- Tùy vào bạn muốn ăn thịt mềm hay không thì tăng giảm thời gian kho tùy ý nhưng nấm rơm nên kho trong thời gian khoảng 10 phút để nấm được ngấm gia vị và vẫn giữ được độ ngọt thanh, không bị quắt.

═════════
🏪 StandardFood - Hệ thống Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách!
💲 Cơ sở 1 : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội - 04.62910429
💲 Cơ sở 2 : Số 101 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội - 04.63290793
🚚 Free Ship hóa đơn > 300k
☎ Hotline đặt hàng ONLINE : 04.62938204