Thịt hữu cơ

Thịt hữu cơ

Thịt hữu cơ là một trong số những loại thực phẩm sạch hiện nay đang dần được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm và tin tưởng sử dụng vì chất lượng tốt, không có chất kháng sinh, chất tạo nạc, không chất bảo quản,... cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Thịt là một loại thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhưng việc sản xuất chăn nuôi, giết mổ gia súc gia cầm hiện nay đang gặp rất nhiều vấn đề lớn dẫn đến không thể kiểm soát được lượng thịt xuất ra ngoài thị trường có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hay không.
 

Chính vì vấn đề "thực phẩm bẩn" đang rất nhức nhối nên thịt sinh học hữu cơ đã ra đời. Chúng tôi, Thực phẩm sạch - StandardFood tự hào là nơi cung cấp các loại thịt hữu cơ sạch, tươi ngon, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối, giúp cho bạn và gia đình luôn luôn có những món ăn ngon và một cơ thể khỏe mạnh.
 

Hãy đến với Thực phẩm sạch - StandardFood để bữa cơm của gia đình bạn không chỉ NGON mà còn SẠCH.
 

THỊT BA CHỈ LỢN HỮU CƠ XUKA

Thịt ba chỉ - Lợn sinh học Xuka tại Thực Phẩm Sạch StandardFood có chất lượng vô cùng ổn định,thịt thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng mỗi ngày.

160.000₫

SƯỜN THĂN - LỢN SINH HỌC XUKA

Sườn thăn lợn sinh học Xuka là một trong những mặt hàng được yêu thích tại Thực Phẩm Sạch StandardFood vì độ thơm từ thịt, ngọt từ xương. Và đặc biệt là đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực ph

160.000₫

NẠC THĂN - LỢN SINH HỌC XUKA

Thịt nạc thăn - Lợn sinh học Xuka có chất lượng vô cùng ổn định,thịt thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng mỗi ngày tại Thực Phẩm Sạch StandardFood

160.000₫