Thịt dê sạch

Thịt dê sạch

Thịt dê loại thịt có rất nhiều dưỡng chất tốt cho tất cả mọi người. Thịt dê giúp hồi phục sức khỏe nhanh cho người già, tăng cường sinh lực cho phái mạnh và đặc biệt món chân dê hầm rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh con.

Theo các nhà nghiên cứu, thịt dê được xem là loại thịt động vật có chứa nhiều vitamin nhóm B, nhất là Riboflavin và B12. Thịt dê là nguồn cung cấp tốt về chất đạm, ít chất béo hơn thịt bò và ít calories hơn thịt gà nướng. Thịt dê còn là nguồn cung cấp tốt về chất sắt dưới dạng heme rất dễ hấp thu nên khá tốt đối với người bị thiếu máu. Ngoài ra tỷ lệ Kẽm trong thịt dê cũng tương đối cao. Như vậy thịt dê là thực phẩm rất bổ dưỡng mà phụ nữ mang thai nên lựa chọn.

Nắm bắt được lợi ích mà thịt dê mang lại nên cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood đã quyết định tìm kiếm và đưa về một loại thịt dê siêu ngon, siêu sạch, đảm bảo được đầy đủ tiêu chuẩn của hiệp hội thực phẩm sạch cũng như kiểm định an toàn chất lượng, được chăn thả trên núi đá tại vùng đất Ninh Bình - vùng đất đã quá nổi tiếng với đặc sản Dê núi Ninh Bình.

Thịt dê núi Ninh Bình ướp sẵn

Thịt dê núi Ninh Bình đã quá quen thuộc với chúng ta, thịt dê núi ngon nhất, sạch nhất chỉ có tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood. Thịt dê núi tại đây đã được ướp sẵn sàng.

380.000₫