Thịt bò sạch

Thịt bò sạch

Thịt bò là một trong những thực phẩm phổ biến trên thế giới, cùng với thịt lợn, thịt bò dễ dàng được chế biến theo nhiều công thức và gia vị khác nhau. Ở mỗi một đất nước, mỗi một vùng miền, con người lại có một cách chế biến và cách ăn riêng.

Thịt bò không chỉ có hương vị ngon dễ dàng chế biến mà nó còn chứa rất nhiều dưỡng chất bổ dưỡng như sắt, magie, kẽm, vitamin B6, B12 có lợi cho cơ bắp, đặc biệt thịt bò rất tốt cho đàn ông.

Thịt bò sạch tại StandardFood gồm hai loại, bò gié bò vàng được chăn nuôi tại Hòa Bình (Nơi có nguồn nước sạch, không khí trong lành, nguồn thức ăn như cỏ ta và có voi phong phú và chất lượng), và bò Mỹ nhập khẩu.

THỊT BA CHỈ BÒ MỸ

Thịt ba chỉ bò Mỹ là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò tại cơ hoành (bụng trước) của con bò, ngay dưới phần xương sườn. ba chỉ bò Mỹ thơm ngon nhưng chỉ chiếm 5,5% trọng lượng cả cơ thể con

240.000₫

THỊT NẠC VAI BÒ MỸ

Thịt nạc vai bò Mỹ - Gần giống với phần "nạc vai đầu ròn" của lợn, tiếng Anh gọi là Beef Chuck Eyeroll, là phần thịt nằm cùng trong vùng ức của con Bò.

340.000₫

GẦU BÒ MỸ

Thịt gầu bò Mỹ tại cửa hàng thực phẩm sạch – StandardFood là một thực phẩm cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp, bảo quản đông lạnh với công nghệ hiện đại nhất.

310.000₫

THỊT THĂN BÒ HÒA BÌNH

Bò Hòa Bình hay gọi là bò gié Kim Bôi. Giống bò gié này được nuôi nhiều ở huyện Kim Bôi, Hòa Bình. Bò ăn cỏ trên núi, uống nước từ trong núi chảy ra, chịu đựng tốt thời tiết khắc nhiệt, ít bệnh tật.

320.000₫