THẦN DƯỢC HẠT ĐU Đ 


Theo cửa hàng thực phẩm sạchStandardFood thì hạt Đu đủ có thể coi là “thần dược”, bởi nhiều bộ phận của cây đu đủ không những được dùng làm thức ăn mà còn được dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh, như bệnh tim, chứng Mất ngủ, hay hồi hộp, Đau lưng mỏi gối, viêm dạ dày mãn tính…


Lợi ích tuyệt vời của hạt Đu đủ.

Tốt cho hệ tiêu hóa

Hạt đu đủ được cho là có khả năng cung cấp hiệu ứng tích cực đối với hệ tiêu hóa do đặc tính kháng khuẩn, chống viêm rất mạnh. Qua đó ngăn ngừa một số vấn đề liên quan hệ tiêu hóa thường gặp.

Tăng cường hệ miễn dịch như cảm lạnh, cảm cúm

Hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp bạn ngăn ngừa một số bệnh như cảm lạnh, cảm cúm và nhiều loại bệnh nhiễm trùng.

Ngừa ung thư với hạt đu đủ

Hạt đu đủ có chứa các hợp chất phenolic và flavonoid, có đặc tính chống ôxy hóa mạnh làm chậm, sự phát triển của khối u. Hạt đu đủ còn chứa isothiocyanate, có thể ngăn ngừa ung thư ruột kết, phổi, vú và tuyến tiền liệt.

Giải độc gan và thận

Hạt đu đủ cũng có thể được sử dụng để cải thiện sức khỏe thận và ngăn ngừa suy thận. Để dùng hạt đu đủ giải độc gan, hãy xay một số hạt và trộn chúng với nước cốt chanh, uống mỗi tháng một lần.

Ăn hạt đu đủ giảm viêm khớp

Hạt đu đủ có thể giúp ích cho việc chữa trị nhiều bệnh, bao gồm viêm khớp, đau khớp và sưng do đặc tính chống viêm mạnh của hạt đu đủ.

Để ăn hạt đu đủ, bạn có thể nghiền nát hạt đu đủ bằng chày và cho vào máy xay sinh tố rồi trộn với món xà lách.

Cửa hàng thực phẩm sạch - StandardFood luôn mong muốn được phục vụ khách hàng, luôn luôn lắng nghe khách hàng và luôn luôn thấu hiểu.

(Trích nhiều nguồn)