TÁO XANH NINH THUẬN

TÁO XANH NINH THUẬN Táo xanh Ninh Thuận hay còn được người tiêu dùng quen gọi với cái tên táo Phan Rang được canh tác trong điều kiện thời thiết nắng nhiều và khô hanh gần như quanh năm nên nơi đây rất thuận lợi cho cây táo phát triển.Vớ i đất thổ cư đặc biệt phù hợp mới cho ra những trái Táo Xanh giòn ngọt đặc trưng – cái vị rất riêng, làm...

38.000₫

- +
Mua hàng

TÁO XANH NINH THUẬN

Táo xanh Ninh Thuận hay còn được người tiêu dùng quen gọi với cái tên táo Phan Rang được canh tác trong điều kiện thời thiết nắng nhiều và khô hanh gần như quanh năm nên nơi đây rất thuận lợi cho cây táo phát triển.Vớ đất thổ cư đặc biệt phù hợp mới cho ra những trái Táo Xanh giòn ngọt đặc trưng – cái vị rất riêng, làm nên danh tiếng bấy lâu của quả táo xanh Ninh thuận.
 

táo xanh Ninh Thuận

Táo xanh Ninh Thuận tại StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại táo không rõ nguồn gốc xuất xứ "mạo danh" táo xanh Ninh Thuận có chất lượng kém hơn hẳn nhưng giá thành lại xấp xỉ, trên thực tế những loại táo này có xuất xứ hầu hết tại Trung Quốc.

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội  kiên quyết nói không với táo Trung Quốc.Chúng tôi chỉ nhập trực tiếp và đem đến cho người tiêu dùng 100% sản phẩm táo xanh Ninh Thuận được thu hoạch tại vườn táo.Đảm bảo tiêu chuẩn táo sạch và an toàn.

 

═════════


🏪 StandardFood - Hệ thống Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách!
💲 Cơ sở 1 : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội - 04.62910429
💲 Cơ sở 2 : Số 101 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội - 04.63290793
🚚 Free Ship hóa đơn > 300k
☎ Hotline đặt hàng ONLINE : 04.62938204