Sườn non bò Mỹ Icook

✔ Gói 300Gr dành cho 1-2 người. ✔ Tặng kèm theo mỗi sản phẩm thịt: 1 sốt ướp thịt nướng SumoBBQ; 1 sốt chấm Akadare từ SumoBBQ ✔ Hạn sử dụng: 60 ngày ✔ Khuyến cáo: Dùng trong vòng 1 ngày sau khi mở bao bì để có chất lượng tốt nhất ✔ Đặt món qua website hoặc gọi đến số 0904753968. ✔ Giao hàng trong 60 phút.

180.000₫

- +
Mua hàng

Sườn non bò Mỹ iCook gói 300g là sản phẩm của Golden Gate. Sản phẩm được chọn lọc kĩ lưỡng từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, không sử dụng chất bảo quản, chất kích thích tăng trưởng, quá trình sơ chế sạch sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sườn non bò Mỹ là một trong những phần thịt ngon nhất của thịt bò Mỹ. Thịt ở vùng này chắc và ngọt, không hề cứng, có lớp mỡ nhỏ xen kẽ trong dải thịt sườn. Phần thịt ở sườn non bò Mỹ dai, giòn và quyện thơm với nước sốt đặc biệt thơm ngon. Với đặc tính mềm và ít mỡ, sườn non bò mỹ có xương thường được dùng để chế biến các món sườn nướng truyền thống hay cùng với các thực phẩm khác có thể chế biến được rất nhiều món ngon trong bữa ăn hàng ngày như sốt, nướng, lẩu...

 

Thịt bò rất giàu chất sắt có tác dụng bổ sung lượng máu cho cơ thể và phòng tránh cơ thể bị thiếu máu. Thịt bò thích hợp nhất cho những người có thể chất yếu hoặc trí não đang bị suy giảm. Thành phần axit amin, protein trong thịt bò là rất cần thiết cho cơ thể của con người. Do đó, nó có thể cải thiện sức đề kháng của cơ thể với bệnh tật.

.