Su hào trắng FVF

Su hào là một loại rau củ sạch rất phổ biến trong bữa cơm gia đình mỗi ngày với rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

21.000₫

- +
Mua hàng

SU HÀO FVF
 

Su hào là loại rau củ sạch có giá trị dinh dưỡng cao. Su hào có vị ngọt nhẹ, giòn , đặc biệt giàu vitamin và chất xơ rất tốt cho cơ thể.
 

Khi lựa chọn mua su hào quý khách nên chọn củ tươi, cầm thấy nặng tay so với kích thước. Tránh mua những củ có vết nứt, vết cắt, hư hỏng hoặc bị nhiễm khuẩn nấm mốc.
 

Và đặc biệt chú ý tới nguồn gốc xuất xứ của su hào.Hiện nay su hào FVF trên thị trường là loại su hào đạt tiêu chuẩn an toàn nhất. Su hào FVF được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP, được các chuyên gia kiểm định chặt chẽ trước khi đến với người tiêu dùng.
 

Su hào sạch FVF luôn có tại Thực Phẩm Sạch StandardFoodQuý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cách sản phẩm rau sạch ở cửa hàng chúng tôi.

 Su hào sạch tại StandardFood
 

DINH DƯỠNG TRONG SU HÀO TRẮNG

Su hào cung cấp cho chúng ta một lượng lớn vitamin C, nhóm vitamin B phức hợp như niacin, vitamin B6 (pyridoxine), thiamin, a-xít pantothenic…Su hào đặc biệt có nồng độ các khoáng chất cao như đồng, canxi, kali, mangan, sắt, phốt pho có sẵn trong thân cây.
 

CÔNG DỤNG CỦA SU HÀO TRẮNG

- Tốt cho tim mạch
- Tốt cho hệ tiêu hóa 
- Tốt khi muốn giảm cân
- Tốt cho xương, thần kinh và cơ

 

CHỌN MUA VÀ BẢO QUẢN SU HÀO
 

– Khi mua su hào, nên chọn những củ có kích thước từ trung bình đến nhỏ, có nhiều lá non vì su hào non thường ngọt và mềm hơn.

– Chọn củ còn nguyên vẹn, màu sắc tự nhiên, tươi, cầm chắc và nặng tay, không giập hoặc nứt vỏ, không héo úa, không có mùi vị lạ (mùi rau quả hư hỏng, mùi hóa chất,…)

– Không chọn củ có màu sắc quá mỡ màng, vỏ láng bỏng, tươi một cách bất thường vì có thể chúng đã hấp thụ một lượng đáng kể hóa chất bảo vệ thực vật và thuốc kích thích tăng trưởng.
 

Free Ship hóa đơn > 200K

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ

  • Chiến hạm 1 : StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chiến hạm 2 : StandardFood  P129 Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE đặt hàng :- Cơ sở 1 : 04.62910429
                                   - Cơ sở 2 : 04.62938204