Rau sạch

Rau sạch

RAU SẠCH STANDARDFOOD

 

Rau sạch hay còn gọi là rau an toàn, là loại rau được sản xuất theo quy trình kỹ thuật bảo đảm được tiêu chuẩn như hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích nhằm giảm tối đa lượng độc tố tồn đọng trong rau như nitrat, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và các vi sinh vật gây bệnh.

Hiện nay, trên thị trường, rau sạch đang là "hót niu", người tiêu dùng như bị lạc vào mê cung rau sạch bởi các chương trình PR quảng cáo mà ngay đến chính bản thân người bán cũng chẳng dám chắc nó có sạch thật hay không?  Các cụ thường nói "cơm không rau như đau không thuốc", các chị em vẫn phải nhắm mắt đưa tiền, cầm về thứ "rau sạch" mà vừa ăn vừa no nơm nớp.

StandardFood hiểu được nỗi lo của bạn, chúng tôi tự hào là cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội, chúng tôi chỉ ký hợp đồng đại lý với duy nhất hai đơn vị sản xuất rau sạch có thương hiệu lớn đó là FVF (thuộc TH True Milk) và Việt Farm Đà Lạt được chứng nhận tiêu chuẩn VietGap, Global Gap và Organic. Riêng đối với rau sạch FVF, người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc từ mã trên mỗi túi rau. Đi lên từ những điều nhỏ nhất chúng tôi hiểu được những gì các bạn mong đợi ở bữa ăn hằng ngày. Đến với StandardFood là đến với cửa hàng rau sạch Hà Nội uy tín, chất lượng, vui vẻ, nhiệt tình.

Nấm hương tươi

Nấm hương ( nấm đông cô ) là một loại nấm quá quen thuộc với ẩm thực Việt Nam. Nấm hương còn là một vị thuốc quý có nhiều tác dụng bất ngờ trong y học.

35.000₫

Nấm yến

Nấm yến là loại nấm trước đây chỉ trồng ở Hàn Quốc, nhưng hiện nay Việt Nam đã trồng thử nghiệm và thành công. Hiện StandardFood đang cung cấp nấm yên tươi sạch tới người tiêu dùng.

22.000₫

Nấm chân dài

Nấm chân dài là nấm ăn cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao, là nấm sạch và an toàn. Nấm chân dài có huơng vị thơm (có mùi thơm nhẹ) ngon, giòn, ngọt, hợp khẩu vị của nhiều người dùng.

37.000₫

Nấm sò tím

Nấm sò tím là một loại nấm sạch hiện tại được đa số người tiêu dùng ưa chuộng. Với những đặc điểm nổi bật về hương vị, và loại thì nấm sò đã trở thành một món ăn quen thuộc với gia đình Việt

21.000₫

Nấm sò trắng

Nấm sò trắng hay nấm bào ngư là loại nấm có gíá trị dinh dưỡng rất cao. Nấm sò có vị ngọt, tính ấm, Protin của nấm sò có phẩm chất cao, có thể so sánh với thịt động vật

20.000₫

Nấm kim châm

Nấm kim châm, còn có tên là câu khuẩn, phác cô, đông khuẩn, kim cô..., là một trong những loại nấm có giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt với một số bệnh như tăng huyết áp, xơ vữa động mạch,...

26.000₫

Nấm đùi gà

Nấm đùi gà được mệnh danh là Nữ Hoàng của các loại nấm. Nấm có phần nón hình cầu, thân nhỏ dài giống như đùi gà. Khi nấm còn non có thể dùng để nấu ăn, chất thịt nấm rất giòn, mùi vị thơm ngon.

37.000₫

Rau mỏ

Rau mỏ quả là loại dây leo như dây thiên lý, mọc đơn màu xanh biếc, hoa chùm tự chùm hoa thiên lý.

10.000₫