Rau Đà Lạt

Rau Đà Lạt

RAU ĐÀ LẠT - BẠT NGÀN TƯƠI XANH

 

Rau đà lạt từ lâu đã trở thành thương hiệu rau sạch nổi tiếng trên khắp cả nước.Chính nhờ vào sự ưu đãi của thiên nhiên dành cho vùng đất Đà Lạt mà nơi đây có thể sản xuất được những loại rau củ quả ôn đới quanh năm.
 

Rau được sản xuất theo quy trình kỹ thuật an toàn ở Đà Lạt rất đa dạng về chủng loại. Có thể kể đến các loại tiêu biểu sau: 

  • Rau ăn lá: Sú (bắp cải tròn), cải thảo (bắp cải dài), xà lách, Súp lơ trắng, xanh, tần ô, bó xôi, xà lách, coron, cần tây….
  • Rau ăn quả: Đậu cô-ve leo, Cà chua, Dưa chuột, Ớt ngọt,  v.v
  • Rau ăn củ: Khoai tây, Cà rốt, Hành Tây, Củ dền…
     

Nắm bắt được những ưu điểm cũng như chất lượng của rau sạch tại Đà Lạt, Thực Phẩm Sạch StandardFood tự hào là hệ thống cửa hàng cung cấp rau Đà Lạt tươi ngon đảm bảo chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng. Rau Đà Lạt tại StandardFood được cung cấp bởi đơn vị sản xuất rau sạch là VietFarm Đà Lạt được chứng nhận tiêu chuẩn VietGap nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về dinh dưỡng cũng như mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xà lách xoăn Đà Lạt

Xà lách xoăn thường được ăn sống rất ngon và có nhiều chất dinh dưỡng được nhiều người ưa chuộng.

80.000₫

Tỏi tây

Tỏi tây là một loại rau gia vị khá phổ biến không chỉ tạo nên hương vị đặc biệt cho các món ăn mà còn chứa rất nhiều dưỡng chất , mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

70.000₫

Hành tây

Hành tây là một loại củ được xem như một loại gia vị cũng như một loại rau chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày.

33.000₫

Khoai lang tím

Khoai lang ngày nay trở thành một món đặc sản dân dã giàu dinh dưỡng và rất tốt cho việc làm đẹp cũng như sức khỏe. Hương vị thơm ngon mà khoai lang mang lại khiến ta thật khó quên.

37.000₫

Đậu cove Nhật

Ở Việt Nam, đậu cove Đà Lạt được khách hàng đánh giá cao nhất về độ tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng và nhiều lợi ích cho sức khỏe.

49.000₫

Cần tây

Cần tây Đà Lạt là một loại nguyên liệu quen thuộc dùng để chế biến nhiều món ngon với rất nhiều công dụng rất tốt với sức khỏe con người.

70.000₫

Củ cải đỏ

Củ cải đỏ là một trong những loại rau củ có chất kháng viêm cao và tác dụng phòng chống ung thư rất tốt.

44.000₫

Cà rốt

Củ cà rốt là sản phẩm không thể thiếu trong món ăn gia đình và chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ cũng như bồi bổ cho mắt thêm vitamin A.

33.000₫

Cà chua Doufu - Giống Hà Lan

Cà chua Doufu không chỉ có hương vị ngon, dễ kết hợp với các loại thực phẩm khác tạo món ngon cho bữa cơm trong gia đình. Ăn cà chua đỏ tốt cho tim mạch, chống oxy hóa, phòng chống ung thư,...

39.000₫

Củ dền

Củ dền không còn xa lạ đối với những người nội trợ. Đây là một loại rau củ sạch rất nhiều chất dinh dưỡng được nhiều người lựa chọn để chế biến các món ăn mỗi ngày.

38.000₫

Su hào tím

Su hào tím là một loại rau mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng đã được rất nhiều người ưa chuộng vì lượng dinh dưỡng cũng như vị ngon khác biệt so với su hào xanh

41.000₫

Cải thảo

Cải thảo nấu chín chứa nhiều vitamin A, C, K, B2, B6, calcium, sắt, mangan, folat, cũng như nhiều thành phần hoạt chất có ảnh hưởng tốt đối với sức khỏe.

25.000₫

Bắp cải trắng Đà Lạt

Bắp cải ở nước ta chủ yếu được trồng nhiều tại Đà Lạt.Bắp cải là loại rau có giá trị dinh dưỡng cao được con người sử dụng từ lâu.

26.000₫

Cà chua đen

Cà chua đen Đà Lạt rất độc đáo bởi nó không sử dụng kỹ thuật di truyền mà chỉ hoàn toàn dùng kỹ thuật sàng lọc và lựa chọn, được xem như một “siêu thực phẩm” mới trên thị trường thực phẩm sạch

75.000₫

Cà chua bi

Cà chua bi là một loại cà chua sạch có kích thước nhỏ, quả cà chua có rất nhiều màu sắc khác nhau và đặc biệt hơn là có lượng dinh dưỡng cao gấp 2 đến 3 lần so với cà chua thường.

43.000₫

Cà chua Beef

Cà chua beef - một loại cà chua sạch, quả cà chua to được trồng tại Đà Lạt, cây giống Beef của Hà Lan với chất lượng ổn định.

42.000₫

Khoai tây bi

Khoai tây bi là loại củ chứa nhiều chất dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích. Nhất là khoai tây bi Đà lạt, nơi mà khoai tây được coi như một sản vật đặc trưng.

39.000₫