NƯỚC MẮM HẠNH PHÚC 500ML

Nước mắm Hạnh Phúc là thương hiệu nước mắm của Việt Nam sản xuất theo công nghệ cao, an toàn,chất lượng cho người tiêu dùng I, NGUỒN GỐC SẢN PHẨM : Những năm đầu thập niên 80, Hạnh Phúc chỉ là một cơ sở sản xuất nứơc mắm theo phương pháp thủ công truyền thống. Những con cá cơm từ vùng biển Phú Quốc đã được...

90.000₫

- +
Mua hàng

Nước mắm Hạnh Phúc là thương hiệu nước mắm của Việt Nam sản xuất theo công nghệ cao, an toàn,chất lượng cho người tiêu dùng

Nước mắm cá cơm Hạnh Phúc

I, NGUỒN GỐC SẢN PHẨM :

 

Những năm đầu thập niên 80, Hạnh Phúc chỉ là một cơ sở sản xuất nứơc mắm theo phương pháp thủ công truyền thống. Những con cá cơm từ vùng biển Phú Quốc đã được ủ chượp trong thời gian dài để tạo ra lọai nước mắm mang hương vị đậm đà và màu sắc rất đặc trưng của một sản phẩm thuộc hòn đảo cực nam tổ quốc.

Nung nấu đam mê và khát khao làm ra những sản phẩm truyền thống độc đáo, ông Lê Vạn Nam- người chủ của doanh nghiệp Hạnh Phúc đã kết hợp tất cả những kinh nghiệp và quyết tâm của mình để nghiên cứu ra lọai nước mắm cao đạm có chất lượng tuyệt hảo. Cuối cùng sau hơn 10 năm nghiên cứu, thử nghiệm và phải nếm trải rất nhiều thất bại, quy trình sản xuất nước mắm cao đạm sử dụng công nghệ cô đặc chân không trong điều kiện bay hơi đã được ông áp dụng thành công để làm ra dòng nước mắm cao đạm mà phương pháp ủ chượp truyền thống không thể đạt được.


Đến năm 1999, lọai nước mắm 60 độ đạm chính thức được giới thiệu. Chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm đã giúp cho tiếng vang của thương hiệu Hạnh Phúc ngày càng rộng khắp. Để có được thương hiệu Hạnh Phúc nổi tiếng như hôm nay, không thể không nhắc đến công lao của ông Nam và các công sự, những người đã dồn hết tâm huyết và sức lực để tạo ra dòng sản phẩm độc đáo này.

Sản phẩm nước mắm cao đạm Hạnh Phúc kể từ ngày ra đời đến nay đã luôn được kiểm sóat chất lượng chặt chẽ với sự hỗ trợ kiểm nghiệm của Viện Pasteur, trung tâm kiểm tra đo lường chất lượng của TP.HCM.

 Với những cống hiến lớn lao cho cộng đồng bằng việc sáng chế và mang lại những sản phẩm chất lượng, độc đáo, doanh nghiệp Hạnh Phúc xứng đáng được Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học Công và Nghệ cấp bằng độc quyền sáng chế số 4037 ngày 14 – 01 – 2004 cho “Quy trình sản xuất nước mắm độ đạm cao” và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y Tế trong công tác phối hợp lien ngành đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm .

 

II, QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM 

 

Quy trình sản xuất nước mắm cao đạm theo sáng chế
Nước mắm nguyên liệu
Công đoạn kiểm tra nguyên liệu : Tỉ lệ đạm amin so với đạm toàn phần >=50%
Công đoạn cô : Trong vòng 30 phút, nhiệt độ nâng dần lên 60 oC , áp suất cô hạ dần xuống 550-650mmHg. Sau đó giữ ở điều kiện nêu trên trong 8 – 20 giờ.
Công đoạn giải nhiệt : Nước mắm đã cô được cho đi qua lần lượt ít nhất 4 bồn nước giải nhiệt có nhiệt độ hạ dần từ 50 xuống 25o­C.
Công đoạn lọc : Nước mắm đã được giải nhiệt được cho đi qua lần lượt ít nhất 4 màng lọc có kích thước lỗ lọc giảm dần từ  50µm xuống 0,5µm.
Đặc tính sản phẩm : Màu nâu đỏ cánh gián trong suốt, mùi thơm nhẹ, vị đậm đà.

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------

KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VÌ "STANDARDFOOD SẴN SÀNG ĐỔI TRẢ HÀNG HOẶC HOÀN LẠI TIỀN NẾU SẢN PHẨM CÓ VẤN ĐỀ VỀ CHẤT LƯỢNG".

 

Free Ship hóa đơn > 250K

StandardFood – Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ :
- Cơ sở 1: Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Cơ sở 2 : 78 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE đặt hàng : 04.62910429 - 04.62938204