NHỮNG SIÊU THỰC PHẨM TỐT CHO LÀN DA


Thực phẩm sạch - StandardFood khuyên các chị em hãy nhanh chóng bổ sung 4 loại thực phẩm này vào thực đơn hàng ngày nếu các chị em muốn sở hữu làn da láng mịn, khỏe mạnh. 

1. Cá hồi

Cá hội là một loại thực phẩm tuyệt vời cho làn da. Nó giúp cơ thể chống lại lo âu, trầm cảm và căng thẳng. Bằng cách đó sẽ giảm thiếu tối đa mụn trứng cá. Đồng thời, chất béo Omega trong cá hồi cũng một yếu tố tuyệt vời để chống mụn, nếp nhăn giúp da luôn trẻ trung.


Ăn cá hồi làm đẹp da.

2. Rau chân vịt

Loại rau này là một nguồn cung cấp dồi dào axit folic, vitamin E, vitamin A, vitaminc, sắt, magie, chất xơ. Những chất này không chỉ giúp cho sức khỏe mà còn làm làn da bạn rạng ngời và trẻ trung hơn.


Ăn rau chân vịt tốt cho sức khỏe.

3. Đu đủ

Đu đủ là một thực phẩm tuyệt vời cho cơ thể. Nó vừa giúp hệ tiêu hóa, vừa bổ sung vitamin A và C cho cơ thể. Vitamin C bảo vệ tế bào da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.


Ăn đu đủ giúp tiêu hóa tốt.

4. Cần tây

Số đông, mọi người không nghĩ cần tây là thực phẩm tốt cho làn da. Trên thực tế, nó rất giàu vitamin K làm giảm thiểu bớt căng thẳng. Mà chúng ta cũng biết, căng thẳng cũng là môt yếu tố khiến làn da xấu đi rất nhiều.


Ăn cần tây làm bớt căng thẳng.

4 siêu thực phẩm trên do cửa hàng thực phẩm sạch - StandardFood liệt kê ra chi là điển hình. Thực tế còn rất nhiều thực phẩm khác tốt nữa. Thực phẩm sạch - StandardFood xin chúc các chị luôn đẹp và trẻ trung.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
StandardFood - Hạm đội Thực Phẩm Sạch Uy Tín Tại Hà Nội.

Địa chỉ:
- Chiến Hạm 1: Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Chiến Hạm 2: P129 CT4 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0462.910.429
Websitehttp://standardfood.vn/