Nho đỏ không hạt Úc

Nho đỏ không hạt Úc là loại nho nhập khẩu quả tròn, màu đỏ hấp dẫn, vỏ giòn với vị ngọt thanh đang có mặt tại Thực Phẩm Sạch StandardFood

225.000₫

- +
Mua hàng

NHO ĐỎ KHÔNG HẠT ÚC

 

1.    Nguồn gốc và cách phân biệt:
 

- Nho đỏ Úc không hạt StandardFood được nhập khẩu trực tiếp từ Úc bằng đường hàng không để tươi ngon và giữ được chất lượng dinh dưỡng tốt nhất. Nho được trồng tại các thung lũng với thổ nhưỡng tốt và phù hợp, khí hậu ngày nắng to đêm lại lạnh và nguồn nước rất sạch.  Sau 3 tháng “ngủ đông” trong cái giá lạnh, cây nho bắt đầu ra lộc, đâm hoa và kết trái vào mùa xuân. Nho đỏ không hạt được các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu tại Úc nhân giống bởi chương trình mang tên Fresno vào những năm 1970. 

- Nho đỏ không hạt Úc khi chín vỏ có màu đỏ tươi, vỏ mỏng, vị ngọt và hoàn toàn không có hạt. Hiện nay, nho đỏ không hạt Úc đã có mặt và rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới.

- Nho đỏ không hạt Úc ngon nhất và được trồng nhiều nhất chủ yếu tại bang Victoria. Vụ chính của nho từ tháng 1 đến tháng 6.
 

nhỏ đỏ không hạt úc

 

2.    Giá trị dinh dưỡng:
 

- Nho đỏ không hạt Úc có tác dụng giảm nguy cơ tai biến tim mạch, giảm các tác hại của thuốc lá đối với phổi, có khả năng ngăn ngừa ung thư và giúp cơ thể con người chống chọi tốt hơn đối với những tác dụng phụ khi điều trị ung thư. Ngoài ra, nho đỏ chưa hàm lượng Vitamin C cao còn có tác dụng bảo vệ và cải thiện làn da, rất phù hợp với các chị em phụ nữ.

- Hợp chất resveratrol trong lớp vỏ của nho đỏ có tác dụng ngăn hồng cầu kết dính vào nhau, làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông, tăng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL). Resveratrol có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp hơn 7 lần vitamin E.


3.    Cách bảo quản:
 


- Nho đỏ không hạt Úc được trồng theo tiêu chuẩn Global Gap,  chỉ được thu hoạch khi chín, bởi vậy nho cần được bảo quản rất cẩn thận nếu không sẽ bị rụng quả.

- Nhiệt độ để bảo quản nho tốt nhất là khoảng 0 - 5 độ C,  luôn luôn để nho chưa rửa trong hộp kín vào tủ lạnh để không làm mất đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả, chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến.
 
- Nho thường dùng để ăn tươi hoặc ép nước uống.

 

Xem Thêmthực phẩm sạchhoa quả sạch

Free ship những hóa đơn trên 250K

Địa chỉ :
Cơ sở 1: StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội
Cơ sở 2: StandardFood P129 CT4 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline đặt hàng: 0462.910.429