Ngọn đậu Hà Lan

Nhắc đến đậu Hà Lan có lẽ thường chúng ta chỉ nghĩ đến việc thu hoạch quả và hạt nhưng ít ai ngờ rằng, thứ cây thân leo này cũng cho những ngọn rau ngon ngọt vô cùng. Chẳng thế mà người dân Bắc Hà (Lào Cai) đã sớm biến ngọn đậu Hà Lan thành loại rau đặc sản để bán hấp dẫn rất nhiều du khách. Ngọn đậu Hà Lan, đặc sản của người dân Lào Cai ...

20.000₫

- +
Mua hàng

Nhắc đến đậu Hà Lan có lẽ thường chúng ta chỉ nghĩ đến việc thu hoạch quả và hạt nhưng ít ai ngờ rằng, thứ cây thân leo này cũng cho những ngọn rau ngon ngọt vô cùng. Chẳng thế mà người dân Bắc Hà (Lào Cai) đã sớm biến ngọn đậu Hà Lan thành loại rau đặc sản để bán hấp dẫn rất nhiều du khách.

Ngọn Đậu Hà Lan

Ngọn đậu Hà Lan, đặc sản của người dân Lào Cai 

 

I, NGUỒN GỐC CỦA SẢN PHẨM 
 

Đậu Hà Lan được trồng từ rất lâu, nhưng người ta chưa rõ nguồn gốc chính xác của nó. Nhiều nhà khoa học căn cứ vào sự phân bố gen của loài này đã cho rằng đậu Hà Lan có nguồn gốc từ vùng Cận Đông, Trung Á.

Giống đậu Hà Lan được nhập nội từ Đài Loan chuyên trồng để lấy ngọn và lá làm rau ăn như các loại rau ăn lá khác.

Ngọn đậu Hà Lan bán tại cửa hàng thực phẩm sạch Standardfood được trồng tại vùng đất hoang sơ tự nhiên Lào Cai . Đây là vùng đất nối tiếng với các loại rau xanh mướt , trong lành bởi khí hậu trong lành, đất đồi núi nhưng thích hợp trồng các loại cây kiểu như su su, rau bí và đặc biệt là cây đậu Hà Lan. 
 

Cây đậu Hà Lan

Cây đậu Hà Lan thích hợp với vùng đồi núi nước ta 

 

II, ĐẶC ĐIỂM CỦA NGỌN ĐẬU HÀ LAN 
 

Rau đậu Hà Lan thường trồng và mọc theo giàn giống như rau bí hay rau su su .

Ngọn đậu Hà Lan rất nhỏ nhưng mềm, có màu xanh nhạt mà non tơ. Ngọn đậu thường dùng để xào/ nấu canh với thịt băm, xương… hoặc đơn giản chỉ là nấu suông nhưng ngon ngọt vô cùng

Ngọn đậu thì chế biến rất giòn và có vị ngọt đặc trưng nên được rất nhiều người ưa thích 

Do cuống nhỏ, là nhiều nên chỉ cần 200-300 gr là đã có thể đủ một bữa canh cho 4 người ăn 
 

Ngọn đậu Hà Lan có vị ngọt đặc trưng

Ngọn đậu Hà Lan có vị ngọt đặc trưng

 

…………………………………………………………….

KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VÌ "STANDARDFOOD SẴN SÀNG ĐỔI TRẢ HÀNG HOẶC HOÀN LẠI TIỀN NẾU SẢN PHẨM CÓ VẤN ĐỀ VỀ CHẤT LƯỢNG".

Free Ship hóa đơn > 300K

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

🏪 Địa chỉ : 
- Cơ sở 1 : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội - 04.62910429
- Cơ sở 2 : Số 101 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội - 04.63290793

☎ Hotline đặt hàng ONLINE : 04.62938204