Nấm yến

Nấm yến là loại nấm trước đây chỉ trồng ở Hàn Quốc, nhưng hiện nay Việt Nam đã trồng thử nghiệm và thành công. Hiện StandardFood đang cung cấp nấm yên tươi sạch tới người tiêu dùng.

22.000₫

- +
Mua hàng

NẤM YẾN - NẤM SÒ HÀN QUỐC


Nấm yến là loại nấm sạch trước đây chỉ trồng ở Hàn Quốc, nhưng hiện nay Việt Nam đã trồng thử nghiệm và thành công. Nấm có màu tím, cuống dai, kích thước mũ nấm to, dày (khoảng 3 - 5 cm). Nấm yến có vị ngọt, thơm, với hàm lượng protein cao, giàu vitamin và khoáng chất.
 

Nấm yến ngoài giá trị về thực phẩm thì trong nấm yến còn có rất nhiều các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trong thành phần của nấm yến, có tồn tại chất lovastatin có khả năng giảm cholesterol trong máu, ức chế sự phát triển của không ít các loài vi khuẩn có hại và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư. Nấm yến còn có tác dụng tẩy sạch váng dầu hỏa, chống ô nhiễm môi trường, giúp tiêu hóa tốt thức ăn, nhất là những trường hợp rối loạn tiêu hóa do dùng thuốc kháng sinh quá nhiều, gây nên đại tràng mãn tính, giúp phục hồi chức năng gan.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua nấm yến mà còn băn khoăn lo lắng không biết mua ở đâu tươi ngon, sạch thì hãy tìm đến chúng tôi, hệ thống Thực Phẩm Sạch StandardFood sẽ cung cấp cho bạn không chỉ nấm yến mà còn rất nhiều các loại nấm tươi ngon khác, đảm bảo 100% vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.


nấm yến

Nấm yến tươi ngon


Xem thêm : rau sạch

Free Ship hóa đơn > 200K

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ

  • Chiến hạm 1 : StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chiến hạm 2 : StandardFood  P129 Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE đặt hàng :- Cơ sở 1 : 04.62910429
                                  - Cơ sở 2 : 04.62938204