Nấm sò trắng

Nấm sò trắng hay nấm bào ngư là loại nấm có gíá trị dinh dưỡng rất cao. Nấm sò có vị ngọt, tính ấm, Protin của nấm sò có phẩm chất cao, có thể so sánh với thịt động vật

20.000₫

- +
Mua hàng

Nấm sò trắng (hay còn gọi là nấm bào ngư ) là loại nấm sạch có gíá trị dinh dưỡng rất cao. Nấm sò trắng có vị ngọt, tính ấm, Protin của nấm sò có phẩm chất cao, có thể so sánh với thịt động vật. Đây là loại nấm sạch còn có rất nhiều dược tính nên còn có tác dụng chữa bệnh.


Nấm sò trắng hay còn gọi là nấm bào ngư


Nấm sò trắng hay còn được gọi là nấm bào ngư

 

I, NGUỒN GỐC CỦA SẢN PHẨM :
 

Nấm sò trắng được bán tại cửa hàng thực phẩm sạch Standardfood là sản phẩm của công ty Cổ phần Nấm Việt . Đây là công ty được thành lập ngày 19 tháng 05 năm 2009 theo giấy phép đăng ký kinh danh số 0103037688 của phòng đăng ký số 2-sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội.
Công ty Cổ phần Nấm Việt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối "nấm sạch" có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Các sản phẩm nấm tươi trên của Nấm Việt đều được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và nhãn mác lưu hành có xuất xứ Việt Nam.

 

II, ĐẶC ĐIỂM CỦA NẤM SÒ TRẮNG 
 

Nấm sò trắng ( bào ngư) có đặc điểm chung là tai nấm có dạng phễu lệch, phiến nấm mang bào tử kéo dài xuống đến chân, cuống nấm gần gốc có lớp lông nhỏ mịn. Tai nấm bào ngư khi còn non có màu sậm hoặc tối, nhưng khi trưởng thành màu trở nên sáng hơn.
Chu trình sống bắt đầu từ đảm bào tử hữu tính nẩy mầm cho hệ sợi tơ dinh dưỡng sơ cấp và thứ cấp, “kết thúc” bằng việc hình thành cơ quan sinh sản là tai nấm. Tai nấm lại sinh đảm bào tử và chu trình sống lại tiếp tục.

Nguyên liệu trồng nấm bào ngư: Nấm bào ngư có thể trồng trên nhiều loại nguyên liệu như: gỗ khúc, mạc cưa, rơm rạ, bả mía, võ cây đậu, cùi bắp,…. 

 

III, GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA NẤM SÒ TRẮNG 


Hiện nay nấm sò trắng đang có mặt tại hệ thống cửa hàng Thực Phẩm Sạch StandardFood. Đến với StandardFood, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa cho mình những khay nấm sò trắng đảm bảo dinh dưỡng cũng như đảm bảo 100%  vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy đến và cảm nhận chất lượng của chúng tôi.
 

Nấm sò trắng

Nấm sò trắng tươi sạch tại StandardFood


DINH DƯỠNG TRONG NẤM SÒ TRẮNG


Nấm sò trắng có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, chứa nhiều protein, vitamin và các axít amin có nguồn gốc thực vật, dễ hấp thụ bởi cơ thể con người. Đặc biệt với hàm lượng prô-tê-in chiếm tới 33 – 43%, Nấm sò hoàn toàn có thể thay thế lượng đạm từ thịt, cá… có nguồn gốc từ động vật. Do đó, nấm sò còn được gọi là “thịt chay”, “thịt sạch” khi được sử dụng như nguồn cung cấp protein chủ yếu qua các bữa ăn.
 

Ngoài giá trị dinh dưỡng cao, nấm sò trắng còn có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, ức chế sự phát triển của không ít loài vì khuẩn và một số loài còn có tác dụng chống ung thư. Trong thành phần của nấm có tồn tại chất lovastatin có khả năng làm giảm thiểu hàm lượng cholesterol trong máu. Nấm sò trắng có tác dụng tẩy sạch váng dầu hoả, chống ô nhiễm môi trường.

 

CÔNG DỤNG CỦA NẤM SÒ TRẮNG
 

Nấm sò trắng có rất nhiều công dụng tốt như : 

- Có tác dụng phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến huyết áp
- Chống béo phì, chữa bệnh đường ruột
- Làm giảm cholesterol trong máu;
- Hỗ trợ điều trị bệnh gout
- Phòng ngừa bệnh ung thư


IV, CHẾ BIẾN NẤM SÒ TRẮNG


Nấm sò trắng thường được sử dụng trong nấu ăn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản , Hàn Quốc và Trung Quốc như 1 món ăn thường xuyên phục vụ riêng của mình, trong súp, nhồi, hoặc trong các công thức nấu ăn xào với nước tương.

Nấm sò trắng là nguồn thực phẩm cao cấp được dùng để nấu nhiều món ăn khác nhau như xào, hầm với nhiều thực phẩm khác làm tăng hương vị và tăng chất bổ dưỡng. Các món ăn nấu với nấm sò trắng vừa là thức ăn ngon vừa là bài thuốc phòng trị nhiều bệnh tật.

Điển hình là món cháo thịt thăn nấu với nấm sò trắng, vừa ngon vừa có tác dụng phòng và trị bệnh; ngoài nấm sò trắng còn được chế biến thành rất nhiều mon ăn hấp dẫn và có giá trị dinh dưỡng cao. Bên cạnh đó cũng còn những món như 


canh nấm sò thuốc bắc

Canh nấm sò trắng thuốc bắc

Xem thêm : rau sạch, nấm sạch, 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Free Ship hóa đơn > 300K

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ

  • Chiến hạm 1 : StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • Chiến hạm 2 : StandardFood  101 Giang Văn Minh, Ba Đình , Hà Nội

HOTLINE đặt hàng :- Cơ sở 1 : 04.62910429
                                  - Cơ sở 2 : 04.62938204