Nấm sò tím

Nấm sò tím là một loại nấm sạch hiện tại được đa số người tiêu dùng ưa chuộng. Với những đặc điểm nổi bật về hương vị, và loại thì nấm sò đã trở thành một món ăn quen thuộc với gia đình Việt

21.000₫

- +
Mua hàng

NẤM SÒ TÍM

Nấm sò tím là một loại nấm sạch hiện tại được đa số người tiêu dùng ưa chuộng. Với những đặc điểm nổi bật về hương vị, và loại thì nấm sò đã trở thành một món ăn quen thuộc với các gia đình tại Việt Nam.


Nấm sò tím là loại loại nấm sạch có gíá trị dinh dưỡng rất cao. Nấm sò tím có vị ngọt, tính ấm, Protin của nấm sò có phẩm chất cao, có thể so sánh với thịt động vật.Ngoài giá trị dinh dưỡng cao, nấm sò tím còn có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, ức chế sự phát triển của không ít loài vì khuẩn và một số loài còn có tác dụng chống ung thư. Trong thành phần của nấm có tồn tại chất lovastatin có khả năng làm giảm thiểu hàm lượng cholesterol trong máu. Nấm sò tím có tác dụng tẩy sạch váng dầu hoả, chống ô nhiễm môi trường.


Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều nơi bán nấm sò tím không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm gây hoang mang tâm lí cho khách hàng. Để giảm thiểu tối đa rủi ro cho sức khỏe của khách hàng, chúng tôi, Thực Phẩm Sạch StandardFood hiện đang cung cấp nấm sò tím tươi ngon, sạch, đảm bảo an toàn vệ tinh thực phẩm tuyệt đối tới tay người tiêu dùng.

nấm sò tím

Nấm sò tím tươi ngon tại StandarFood

 

Xem thêm : rau sạch,

Free Ship hóa đơn > 200K

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ

  • Chiến hạm 1 : StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chiến hạm 2 : StandardFood  P129 Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE đặt hàng :- Cơ sở 1 : 04.62910429
                                  - Cơ sở 2 : 04.62938204