Nấm chân dài

Nấm chân dài là nấm ăn cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao, là nấm sạch và an toàn. Nấm chân dài có huơng vị thơm (có mùi thơm nhẹ) ngon, giòn, ngọt, hợp khẩu vị của nhiều người dùng.

37.000₫

- +
Mua hàng

NẤM CHÂN DÀI


Nấm chân dài là nấm ăn cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao, sản xuất trong điều kiện hoàn toàn sạch, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, có huơng vị thơm ngon, giòn, ngọt, hợp khẩu vị của người dùng.
 

Nấm chân dài tên tiếng Anh là Big cup mushroom là loại nấm lớn, mũ nấm hình chén, màu nâu hồng, có đường kính từ 5-20cm, cuống thân dài 3-10cm, thịt màu trắng.
 

Nấm chân dài khá phổ biến trên thế giới, đã được nuôi trồng ở trên 80 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Hiện nay hệ thồng cửa hàng Thực Phẩm Sạch StandardFood  là một đơn vị uy tín cung cấp nấm chân dài cũng như nhiều loại nấm sạch- tươi-an toàn khác.

nấm chân dài

Nấm chân dài tại StandardFood

 

CÔNG DỤNG CỦA NẤM CHÂN DÀI
 

Nấm chân dài là nấm ăn cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao, là nấm sạch và an toàn. Nấm chân dài có huơng vị thơm (có mùi thơm nhẹ) ngon, giòn, ngọt, hợp khẩu vị của nhiều người dùng. Hàm lượng Protein cao ( chiếm khoảng 32% chất khô), giàu các axít amin, ngoài ra còn rất giàu các vitamin và khoáng chất, rất tốt cho cơ thể.
 

Ăn nấm chân dài cũng như nấm tươi thường xuyên sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt, phòng chống được nhiều bệnh và chống lão hóa.

 

BẢO QUẢN VÀ CHẾ BIẾN NẤM CHÂN DÀI
 

Nấm chân dài cũng như những loại nấm tươi khác cần được bảo quản lạnh, nấm chân dài chỉ cần giữ trong túi bóng kín, để trong ngăn mát tủ lạnh sử dụng trong vòng 1 tuần, vẫn đảm bảo chất lượng bởi chân dài là loại nấm khô, không dễ bị chảy nước khi cất trong ngăn mát.
 

Nấm chân dài ngon, ngọt và rất giòn, đặc biệt khi xào không bị ra nhiều nước như một số loại nấm tươi khác nên rất được các bà nội trợ ưa chuộng. Chính vì thế mà nấm chân dài chế biến được thành nhiều món ngon.
 

Khi mua nấm về có thể cắt riêng phần chân và phần mũ (những cây lớn), phần mũ có thể xào nấu, ăn lẩu…rất ngon và giòn, phần chân có thể trộn với thịt băm để làm nhân của các món như: nem, chả…Nấm chân dài cũng được dùng để nấu canh,  nấm chân dài nấu canh hải sản là tuyệt nhất.


nấm chân dài xào thịt

Nấm chân dài xào thịt thơm ngon

Xem thêm : rau sạch, thịt lợn sạch
 

Free Ship hóa đơn > 200K

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ

  • Chiến hạm 1 : StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chiến hạm 2 : StandardFood  P129 Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE đặt hàng :  - Cơ sở 1 : 04.62910429
                                   - Cơ sở 2 : 04.62938204