NẠC THĂN - LỢN SINH HỌC XUKA

Thịt nạc thăn - Lợn sinh học Xuka có chất lượng vô cùng ổn định,thịt thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng mỗi ngày tại Thực Phẩm Sạch StandardFood

160.000₫

- +
Mua hàng

NẠC THĂN - LỢN SINH HỌC XUKA
 

Nạc thăn của thịt lợn là phần thịt dày, chắc, thớ thịt dài và thường được dân ta ưa chuộng dùng làm gì hoặc làm ruốc. Nạc thăn lợn sinh học Xuka tại Thực Phẩm Sạch StandardFood được cung cấp bởi Công ty TNHH Thực Phẩm Sinh Học YUMMYVN có quy trình chăn nuôi hiện đại nên thịt có chất lượng tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với những tiêu chí, hình thức chăn nuôi khép kín được đặt ra ngay từ ban đầu nên  chất lượng thịt lợn sinh học có tại StandardFood trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. "Miếng thịt lợn luộc săn chắc, mùi hương bốc lên thơm ngậy, nước dùng trong vắt, không có gợn bọt nâu. Khi đưa miếng thịt vào miệng thì có vị ngọt,..." - đó là chỉa sẻ của nhiều vị khách khi sử dụng lợn sinh học Xuka tại StandardFood

nạc thăn lợn sinh học

Thịt nạc thăn - Lợn sinh học Xuka tại StandardFood

Đến với StandardFood chúng tôi không chỉ cung cấp cho các bạn những miếng thịt nạc thăn lợn sinh học tươi ngon, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nhất mà còn hướng dẫn cho các bạn chế biến chúng sao cho ngon. Hãy cùng với Thực Phẩm Sạch StandardFood bắt tay chế biến món "Nạc thăn sốt chua ngọt" quen thuộc nhé.

 

═════════


🏪 StandardFood - Hệ thống Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách!
💲 Cơ sở 1 : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội - 04.62910429
💲 Cơ sở 2 : Số 101 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội - 04.63290793
🚚 Free Ship hóa đơn > 300k
☎ Hotline đặt hàng ONLINE : 04.62938204