Muối ớt tôm Tây Ninh

Muối ớt tôm là một đặc sản củaTây Ninh, ăn có vị tỏi, vị cay cay nồng của ớt và mùi vị tôm, chấm kết hợp với hoa quả tươi ngon tuyệt vời.

45.000₫

- +
Mua hàng

Muối ớt  tôm Tây Ninh là một đặc sản của vùng đất Tây Ninh. Nguyên liệu chính để làm nên sản phẩm muối ớt Tây Ninh này bao gồm 2 thành phần chính là muối hạt, ớt tươi, ngoài ra, còn có thêm các thành phần khác như tỏi, sả và bột ngọt để tạo nên hương vị riêng thơm ngon, đậm đà mà chỉ riêng ở Tây Ninh mới có.

 

Muối ớt tôm Tây Ninh

Muối ớt tôm là đặc sản của Tây Ninh 

 

Nguồn gốc xuất xứ:

Muối ớt tôm Tây Ninh là một sản phẩm do Công ty TNHH Thương mại Đông Nam Việt phân phối, được sản xuất theo quy trình khép kín, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại. Bao bì đựng muối sạch, không lẫn tạp chất. Sản phẩm thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi.

 

Thành phần hoàn toàn tự nhiên:

Muối ớt tôm Tây Ninh là một đặc sản của vùng đất Tây Ninh. Nguyên liệu chính để làm nên món muối ớt tôm độc đáo này gồm muối hạt, ớt tươi và tôm khô, ngoài ra ra còn có thêm tỏi, sả và bột ngọt tạo nên hương vị thơm ngon, đặc trưng.

 

Sử dụng được cùng nhiều loại thực phẩm khác

Muối ớt tôm Tây Ninh là một thức chấm thú vị cho trái cây tươi hoặc rau củ luộc, hấp... hay dùng thay nước mắm khi ăn một số món cuốn. Có thể dùng muối ớt tôm để ướp thịt gà hay hải sản trước khi nướng, ướp thịt cá để chiên, kho, thậm chí dùng để chiên cơm và nêm canh cũng rất ngon. Muối ớt Tây Ninh cũng chính là gia vị để làm nên món bánh tráng cuộn của tuổi học trò hấp dẫn. 

 

 Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, an toàn cho khách hàng sử dụng

 

Muối ớt tôm chấm với các loại hoa quả cực ngon
Muối ớt tôm chấm với các loại hoa quả cực ngon

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VÌ "STANDARDFOOD SẴN SÀNG ĐỔI TRẢ HÀNG HOẶC HOÀN LẠI TIỀN NẾU SẢN PHẨM CÓ VẤN ĐỀ VỀ CHẤT LƯỢNG".

 

Free Ship hóa đơn > 250K

StandardFood – Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 

HOTLINE đặt hàng : 04.62910429 - 04.62938204