MỰC NANG BÚP PHAN THIẾT

Mực nang một nắng Phan Thiết là dạng mực khô đặc biệt. Để làm mực một nắng ngon, người ta phải rửa mực bằng nước biển, sau đó sẽ đem ra phơi nắng một lần duy nhất.

260.000₫

- +
Mua hàng

MỰC NANG PHAN THIẾT
 

Mực nang Phan Thiết là một món ăn hải sản ngon, một dạng mực khô đặc biệt. Để làm mực một nắng ngon, người ta phải rửa mực bằng nước biển, sau đó sẽ đem ra phơi nắng. Phải chọn nơi nhiều ánh nắng, nắng to để mực được ngon hơn. Điều quan trọng ở đây là mực chỉ phơi đủ “một nắng” mà thôi, không phơi nhiều lần.

Loại thức ăn này phải được bảo quản trong tủ lạnh. Nên nướng mực bằng lửa than chứ không dùng bếp ga hoặc lò vi sóng. 
Mực một nắng cũng có nhiều loại, nhưng ngon nhất là mực nang. Mực một nắng ở các vùng biển từ Ninh Thuận (Phan Rang) đến Bình Thuận (Phan Thiết) là ngon hơn cả vì khu vực này có nước biển mặn hơn các vùng khác.

 Món ngon mực Phan Thiết.

Cách lựa chọn mực một nắng

– Phải là mực nang tươi xẻ phơi qua đúng 1 lượt nắng. Một số nơi sử dụng mực lá làm mực một nắng, con mực chỉ được dày thịt nhưng độ ngọt không có.Mực nang tươi một nắng Phan Thiết.

 

– Mực không được ngậm nước. Một số nơi bán loại mực 1 nắng ngậm nước nên khi nướng hoặc chế biến mực bị ra nước, teo lại, ăn rất nhạt, không ngon.
– Nên mua mực 1 nắng ở những
cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội.

Tại Hà Nội mua mực nang đúng một nắng ở đâu?

Các chị khi mua mực nang đúng một nắng tại Cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood nhà em luôn giao hàng tận nơi khi các chị yêu cầu.

Xem thêm:  
Hải sản Phan Thiết

 

KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VÌ "STANDARDFOOD SẴN SÀNG ĐỔI TRẢ HÀNG HOẶC HOÀN LẠI TIỀN NẾU SẢN PHẨM CÓ VẤN ĐỀ VỀ CHẤT LƯỢNG".
 

═════════


🏪 StandardFood - Hệ thống Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách!
💲 Cơ sở 1 : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội - 04.62910429
💲 Cơ sở 2 : Số 101 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội - 04.63290793
🚚 Free Ship hóa đơn > 300k
☎ Hotline đặt hàng ONLINE : 04.62938204