MỖI NGÀY NGƯỜI HÀ NỘI TIÊU THỤ TỪ 2 ĐẾN 3 TẤN GÀ THẢI TRUNG QUỐC 


Theo thực phẩm sạch StandardFood hiện nay nhiều người ra chợ muốn mua thịt gà sạch, nhưng gà bán tại chợ đều đã làm sẵn nên họ không thể phân biệt đâu là gà thải loại của Trung Quốc, đâu là gà sạch. Cùng với đó là thông tin về 100% gà thải loại của Trung Quốc khi lấy mẫu xét nghiệm đều đều tồn dư lượng kháng sinh cao.

Bài viết hôm nay cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin nhằm giúp các anh chị nội chợ có thêm thông tin để lựa chọn mua được gà sạch và an toàn.

Các cách để nhận biết gà thải loại, đó là:

- Gà thải loại được nuôi để đẻ trứng, nuôi công nghiệp, nên gà thường trọc lông ở cổ, da sần sùi.

- Cách thứ hai là móng chân của loại gà thải loại thường dài hơn móng chân của các loại gà khác, vậy người tiêu dùng khi mua phải xem kỹ móng chân của gà để tránh mua phải gà thải.

- Gà thải thường là gà mái nuôi để đẻ trứng, do vậy hậu môn của gà rất to, da bụng sần sùi. Đây là cách thứ ba để người nội trợ phân biệt được đó là gà thải của Trung Quốc.

- Khi mua gà người tiêu dùng nên đứng từ xa nhìn, vì nhìn từ xa ta sẽ thấy rõ mắt của gà sáng, mào đỏ là gà khỏe. Khi lại gần ta sờ vào diều gà thấy không quá no, quá đói, gà không có tiếng thở khò khè.


Người tiêu dùng hạn chế mua gà không rõ nguồn gốc.

Trên đây là một vài cách nhận biết, phân biệt mà cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood chia sẻ với các chị nội chợ. Theo như em biết thì bây giờ khi đi mua gà, cá, thịt lợn các chị nội chợ hay tìm đến các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín mua mấy loại thực phẩm sạch này. Vì tại các cửa hàng này họ quản lý rất khắt khe chất lượng sản phẩm trước khi cung cấp cho người tiêu dùng.

(Trích nhiều nguồn)

…………………………………………………………………………….
StandardFood - Hạm đội Thực Phẩm Sạch Uy Tín Tại Hà Nội.
Địa chỉ:

- Chiến Hạm 1: số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Chiến Hạm 2: P129 CT4 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà N
ội.

Hotline: 0462.910.429

Website: http://standardfood.vn/