MỘC NHĨ RỪNG BẮC KẠN - KIBACO

Mộc nhĩ rừng Bắc Kạn là sản phẩm của bà con vùng sâu vùng xa, một loại nấm sạch được sử dụng làm thức ăn hằng ngày có giá trị bổ dưỡng rất cao được người tiêu dùng ưa chuộng

12.000₫

- +
Mua hàng

Mộc nhĩ rừng Bắc Kạn là đặc sản của bà con vùng sâu vùng xa. Đây là một loại nấm sạch được sử dụng làm thức ăn hằng ngày có giá trị bổ dưỡng rất cao, có nhiều hoạt chất có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp giải độc và làm chậm sự lão hóa.

 

Mộc nhĩ rừng Bắc Kạn tại  – StandardFood

 

I,NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA SẢN PHẨM 

 

Mộc nhĩ rừng Bắc Kạn được bán tại cửa hàng thực phẩm sạch Standardfood là sản phẩm của công ty TNHH Kibaco- Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nông sản Bắc Kạn như: Nấm hương rừng tự nhiên, mộc nhĩ rừng tự nhiên, miến dong , măng rừng, mật ong và các sản phẩm qua chế biến chai lọ.... Sản phẩm Bắc Kạn mang tới cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tự nhiên sạch, an toàn cho người sử dụng.

 

II,ĐẶC ĐIỂM CỦA MỘC NHĨ RỪNG BẮC KẠN

 

Mộc nhĩ rừng Bắc Kạn được thu mua trực tiếp từ bà con nông dân đồng bảo ở Bắc Kạn có kiểm soát và chọn lọc.

Sản phẩm được bà con nông dân thu hái từ trên rừng về phơi nắng tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nên mộc nhĩ vẫn giữ được bản sắc riêng, mùi thơm đặc trưng

Mộc nhĩ rừng 100% mùi vị thơm ngon. Đặc sản vùng quê Bắc Kạn mới có, bảo đảm người ăn một lần có thể nhớ mãi mùi vị này của nó.

 

III, MÓN NGON TỪ MỘC NHĨ RỪNG BẮC KẠN

 

1, TRỨNG CUỘC MỘC NHĨ 

 

Trứng cuộn mộc nhĩ rừng Bắc Cạn

Trứng cuộn mộc nhĩ rừng 

 

Nguyên liệu:


-Mộc nhĩ, nấm hương( khối lượng tùy ý).
-Trứng gà 3 quả.
-Hành lá tươi.
-Các gia vị thông dụng : nước mắm, mì chính, tiêu say, dầu ăn.


Cách thực hiện:


- Bước 1 : Mộc nhĩ và nấm hương ngâm với nước ấm trong khoảng 10 phút cho đến khi mềm. Nấm hương bỏ chân và mộc nhĩ bỏ phần cuống cứng, sau đó bóp thật sạch rồi rửa lại với nước. Tiếp đó thái sợi nhỏ.
- Bước 2 : Đập trứng và đánh đều, nhanh tay( đánh như vậy sẽ làm cho trứng bông hơn khi chiên).Hành lá rửa sạch, bỏ rễ và cuống lá rồi thái thật nhỏ.Cho hành lá, mộc nhĩ và nấm hương vào trứng, sau đó đánh đều. Cho hạt tiêu xay, hạt nêm và một chút nước mắm vào cho ngon( chỉ một chút thôi nhé).
- Bước 3 :Đặt chảo rán lên trên bếp, để lửa to vừa, cho một chút dầu ăn vào đun thật sôi. Cho phần thân hành trắng thái nhỏ vào phi vàng cho thơm, sau đó đổ trứng vào rán( đổ lớp mỏng vừa phải). 
Ban đầu đun to, sau đó vặn lửa nhỏ lại để trứng chín đều. Khi trứng đã đông kết lại thì cuộn lại thật nhẹ nhàng không bị vỡ.
Đun cho tới khi trứng chín đều phần bên trong
- Bước 4 : Cho trứng ra đĩa và cắt miếng.

 

2, MỘC NHĨ XÀO THỊT BĂM

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị : 

 

Thịt heo  250 gr
- Mộc nhĩ  5-6 tai
- Nấm hương  5-6 tai
- Ớt ngọt  1 quả
- Củ hành, tỏi, hạt tiêu, hạt nêm

Cách thực hiện : 


- Bước 1. Thịt lợn xay hoặc băm nhỏ, ướp với 1 muỗng tiêu, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng hành, tỏi băm. Để khoảng 30 phút cho ngấm gia vị. Mộc nhĩ, nấm hương rửa sạch, ngâm nước ấm cho nở. Vớt ra để ráo rồi thái hạt lựu. Ớt ngọt bỏ hạt thái hạt lựu.

- Bước 2. Làm nóng chảo dầu (cho thật ít dầu ăn), phi thơm hành tỏi sau đó cho thịt vào xào, tiếp đến cho mộc nhĩ, nấm hương, ớt ngọt vào. Nêm dầu hào cho vừa miệng. 

- Bước 3. Trút ra đĩa trang trí cho đẹp mắt.

 

 

Món mộc nhĩ xào có hương vị cực kì hấp dẫn.

 

Chúc các bạn thành công !

----------------------------------------------------------------------------------------

Hãy đến với cửa hàng thực phẩm sạch standardfood ngay hôm nay, chúng tôi có tất cả các loại đồ khô và gia vị luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Free Ship hóa đơn > 250K

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ

  • StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

HOTLINE đặt hàng : 04.62910429 – 04.62938204