Mật ong Cao Nguyên Đak Nguyên Hồng

Nhắc đến mật ong cao nguyên , không thể không nhắc đến mật ong của công ty Đăk Nguyên Hồng, một đơn vị đấy kinh nghiệm trong việc nuôi và khai thác mật ong. Sản phẩm mật ong của công ty luôn đạt chất lượng cao, được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Mật ong Cao Nguyên Đăk Nguyên Hồng ...

90.000₫

- +
Mua hàng

Nhắc đến mật ong cao nguyên , không thể không nhắc đến mật ong của công ty Đăk Nguyên Hồng, một đơn vị đấy kinh nghiệm trong việc nuôi và khai thác mật ong. Sản phẩm mật ong của công ty luôn đạt chất lượng cao, được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

 

Mật ong Cao Nguyên Đak Nguyên Hồng

Mật ong Cao Nguyên Đăk Nguyên Hồng

 

I, NGUỒN GỐC XUẤT XỨ SẢN PHẨM

 

Mật ong cao nguyên được bán tại cửa hàng thực phẩm sạch Standardfood là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Đắk Nguyên Hồng- xuất thân từ một trang trại ong có quy mô lớn. Đây là đơn vị đầu tiên áp dụng mô hình nuôi ong theo hướng công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắc.

 Với bề dầy kinh nghiệm gần 30 năm nuôi và khai thác sản phẩm ong mật.Công ty Đặk Nguyên Hồng thấu hiểu làm thế nào để có được năng xuất cao, chất lượng sản phẩm được ổn định tốt. Công ty là tập hợp của nhiều nhà nuôi ong trên địa bàn tỉnh ĐĂK LĂK ,với việc đi sát với từng hộ và từng cụm nhóm người nuôi ong , việc kiểm soát về chất lượng và xác định  nguồn gốc sản phẩm trở lên chính sác và đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng. Sản phẩm sáp ong và mật ong của Đăk Nguyên Hồng nhiều năm qua đã được xuất sang các nước như NHẬT BẢN và HOA KỲ .

 

II, ĐẶC ĐIỂM CỦA MẬT ONG ĐẮC NGUYÊN HỒNG

 

Mật ong Đăk Nguyên Hồng là mật ong đạt tiêu chuẩn chất lượng,được kiểm soát nghiêm ngặt nên chất lượng ổn định.

Mật ong đủ chất lượng là mật ong đã được con ong mang từ các nguồn hoa về tổ và trong quá trình cần cù chăm chỉ của những chú ong đã ngày đêm nhào luyện  cho tới khi mật ong đặc lại với hàm lượng nước khoảng 19% lúc này từ trong cơ thể bé nhỏ của những chú ong sẽ theo tuyến sáp tiết ra sáp ong và chúng dùng sáp ong này để chám miệng các lỗ ô lăng lại. Quá trình này sẽ cho chúng ta khai thác được 2 sản phẩm Mật ong 19% nước và sáp ong nguyên chất

Sản phẩm được đóng chai vệ sinh, sạch sẽ, tiện lợi cho khách hàng sử dụng.

Mật ong của Đăk Nguyên Hồng vàng óng, đặc ,không bị lắng cặn, vị ngọt tự nhiên rất ngon ,được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng.

 

Hình ảnh ong được nuôi tại trang trại Đăk Nguyên Hồng

Hình ảnh ong tại trang trại 

 

 III, GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG:

 

Sản phẩm của Đắk Nguyên Hồng là sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ người sản xuất nên chất lượng luôn ổn định tốt, 100% các lô hàng của Đắk Nguyên Hồng trước khi giao cho khách hàng đã được kiểm định tại INTERTEK cộng hòa Liên Bang Đức

 

Giấy chứng nhận Intertek

 

-------------------------------------------------------------------------------------

KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VÌ "STANDARDFOOD SẴN SÀNG ĐỔI TRẢ HÀNG HOẶC HOÀN LẠI TIỀN NẾU SẢN PHẨM CÓ VẤN ĐỀ VỀ CHẤT LƯỢNG".

Free Ship hóa đơn > 250K

StandardFood – Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

HOTLINE đặt hàng : 04.62910429 - 04.62938204