LỢN TÁP NÁ CAO BẰNG

Lợn Táp Ná tại cửa hàng thực phẩm sạch – StandardFood đã từ lâu được người dân trung tâm thủ đô Hà Nội gọi với tên rất kêu là “Vua lợn thả rông ngắm cảnh Hồ Gươm ”.

230.000₫

- +
Mua hàng

LỢN TÁP NÁ CAO BẰNG – VUA LỢN THẢ RÔNG 

Cao Bằng là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, đã và đang sở hữu một nguồn gene vật nuôi bản địa quý đó là giống lợn Táp Ná. 

Giống lợn Táp Ná Cao Bằng xứng đáng được gọi là thịt sạch. Vì nó có nguồn gốc từ một  giống lợn địa phương của vùng núi Cao Bằng. Do điều kiện địa lý, đồi núi cao hiểm trở, việc thông thương có nhiều hạn chế, người dân nuôi lợn ở vùng núi huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng chỉ giao dịch mua bán lợn tại chợ Táp Ná. Chính vì vậy, giống lợn nội Việt Nam này dần dần được nhân dân đặt tên là giống lợn Táp Ná.

Lợn Táp Ná Cao Bằng tại cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood đã từ lâu được người dân trung tâm thủ đô Hà Nội gọi với tên rất kêu là “Vua lợn thả rông”.  
 

lợn táp ná

Lợn Táp Ná - vua lợn thả rông.

Bạn đọc tham khảo, tìm hiểu chi tiết về lợn Táp Ná Cao Bằng.
 

KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VÌ "STANDARDFOOD SẴN SÀNG ĐỔI TRẢ HÀNG HOẶC HOÀN LẠI TIỀN NẾU SẢN PHẨM CÓ VẤN ĐỀ VỀ CHẤT LƯỢNG".

 

═════════


🏪 StandardFood - Hệ thống Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách!
💲 Cơ sở 1 : Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội - 04.62910429
💲 Cơ sở 2 : Số 101 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội - 04.63290793
🚚 Free Ship hóa đơn > 300k
☎ Hotline đặt hàng ONLINE : 04.62938204