Kiwi xanh New Zealand

Kiwi New Zealand là một trong những loại hoa quả nhập khẩu được mệnh danh là vua của các loại hoa quả. Bên cạnh đó Kiwi New Zealand cũng là loại kiwi số 1 thế giới.

130.000₫

- +
Mua hàng

KIWI XANH NEW ZEALAND

 

Kiwi xanh không chỉ trông hấp dẫn bởi màu xanh bắt mắt, mùi vị ngon lành mà còn bởi nó chứa rất nhiều chất có lợi cho sức khỏe. Do đó, hãy thêm ngay loại trái cây này vào thực đơn ăn uống hàng ngày của bạn.

Kiwi xanh có hình bầu dục, kích thước lớn hơn quả trứng vịt. Kiwi xanh hơi chua nhưng khi chín lại có vị ngọt thanh mát. Với hương vị tuyệt vời cùng giá trị dinh dưỡng rất lớn, chúng được xếp vào top 10 thực phẩm an toàn và tốt nhất trên thế giới. 

Kiwi xanh tại StandardFood là loại kiwi Zespri thượng hạng được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand bằng đường máy bay nên chất và độ tươi gần như đạt mức tuyệt đối.
 

kiwi xanh
Kiwi xanh được đánh giá là loại hoa quả chứa nhiều Vitamin C nhất trong các loại hoa quả.

 

1. Giá trị dinh dưỡng:
 

- Vitamin C: Cứ mỗi 100g kiwi chứa tới 92.7mg C, một tỷ lệ vitamin C lớn nhất trong các loại hoa quả.

- Kiwi chứa actinidain, là một loại enzim có khả năng phân hủy protein và cải thiện hệ tiêu hóa có tác dụng giống như chất bromelin trong dứa và papain trong quả đu đủ.

- Mỗi 100g kiwi xanh có chứa 40.3mg Kali, tương đương với lượng Kali trong một quả chuối, nhưng đừng vì thế mà các chị em đã ăn kiwi mà không cần ăn chuối nữa nhé, vì trong chuối còn rất nhiều những dưỡng chất khác nữa.

- Kiwi xanh còn là nguồn cung cấp chất xơ và Vitamin E rất tốt cho cơ thể với hàm lượng 1,46 mg/100g.

 

2. Cách chọn kiwi xanh:
 

- Khi chọn kiwi dùng tay bóp nhẹ thấy vừa tay là được, các chị em,không nên mua những quả chín nhũn hay vẫn còn quá xanh, nếu vẫn còn xanh các chị em nên để vài ngày hãy ăn khi đó hương vị mới thật tuyệt vời.

- Muốn kiwi xanh chín nhanh hơn có thể đem để chung với một loại hoa quả khác như chuối, lê …

 

kiwi new zealand

Kiwi New ZeaLand đang có mặt tại Thực phẩm sạch StandardFood

 

3.Bảo quản và cách sử dụng:
 

- Nên bảo quản kiwi xanh trong điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn từ 0 – 4 độ C, ở trong nhiệt độ này kiwi sẽ tươi lâu hơn và lượng Vitamin có lợi cho sức khỏe không bị mất.

- Nên ăn ngay kiwi khi đã bắt đầu chín là tốt nhất, thời gian tối đa có thể để thêm kể từ khi chín là 5 ngày.

- Khi ăn kiwi xanh, chị em nên cắt ngang quả, sau đó thái thành từng lát mỏng rồi ăn, chứ không nên bổ dọc quả giống như các loại hoa quả nhập khẩu khác.

- Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích nên ăn kiwi cả vỏ sau khi rửa sạch và chà hết phần lông bên ngoài.

 

4. Một số trường hợp không nên ăn kiwi xanh:

 

- Những người bị sạn thận sạn mật.

- Những người dị ứng mủ.

 

Xem Thêm: Hoa quả sạch, Hoa quả nhập khẩu.

 

Free Ship hóa đơn > 250K

StandardFood – Thực Phẩm Sạch Uy Tín tại Hà Nội chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, sẵn sang phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của quý khách !

Địa chỉ :
Cơ sở 1: StandardFood số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm Hà Nội
Cơ sở 2: StandardFood P129 CT4 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline đặt hàng: 0462.910.429