KHÔNG THỂ TIN NỔI “NƯỚC CAM ÉP TRỊ ĐƯỢC UNG THƯ BUỒNG TRỨNG”


Các bạn ơi, bạn có tin rằng nước cam ép có thể là một lá chắn cho nữ giới trước sự tấn công của ung thư buồng trứng hay không?. Hôm nay thực phẩm sạch - StandardFood xin kể một vài điều thần kỳ này cho các chị em nghe và thực hiện  nhé.


Nước ép bưởi, cam ngăn ngừa bệnh ung thư rất tốt.

Điều kỳ diệu thứ nhất

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới cho thấy những người có chế độ ăn với nhiều loại trái cây họ cam quýt sẽ ít có nguy cơ xuất hiện ung thư buồng trứng hơn những cá nhân ít tiêu thụ.

Nhiều nghiên cứu cho thấy có tới 25%  giảm tỉ lệ ung thư buồng trứng cho những người thường xuyên uống nhiều nước ép cam, bưởi, quýt...

Điều kỳ diệu thứ 2

Hợp chất chống ung thư buồn trứng này có nguồn chính từ cam, bưởi và nước ép của chúng. Có thể nói đây toàn là những loại trái cây dễ dàng tìm thấy và thêm vào thực đơn hàng ngày của mình để hạ thấp nguy cơ ung thư buồng trứng. Và nó ngoài ra nó còn có nhiều tác dụng tích cức đến sức khỏe như ngăn ngừa viêm nhiễm, cải thiện sự hoạt động của mạch máu. 


Nước ép cam tốt cho sức khỏe.

Điều kỳ diệu thứ 3

Nguyên nhân hình thành ung thư buồng trứng rất phức tạp nhưng với một chế độ ăn uống trái cây một cách khoa học và lối sống lành mạnh , tập thể lục hàng ngày có thể giúp hạ thấp khả năng mắc căn bệnh này và nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Một thông tin hữu ích phải không nào các bạn. Nước cam ép, bưởi ép không những tốt cho sức khỏe mà còn rất ngon nữa. Nghe theo lời khuyên của cửa hàng thực phẩm sạch StandardFood chúng tôi và làm một cốc nước ép cam, bưởi mỗi ngày nhé các bạn!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
StandardFood - Hạm đội Thực Phẩm Sạch Uy Tín Tại Hà Nội.

Địa chỉ:
- Chiến Hạm 1: Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Chiến Hạm 2: P129 CT4 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0462910429
Websitehttp://standardfood.vn/