KHÁCH HÀNG HỎI EM "RAU AN TOÀN KHÁC RAU HỮU CƠ Ở CHỖ NÀO?"


Em là Hải phó đô đốc hạm đội thực phẩm sạch StandardFood xin trả lời câu hỏi của các chị em như sau:

Phân biệt về cách trồng rau:

-    Rau an toàn được hiểu là rau không có dư lượng hóa chất. Rau an toàn được sử dụng các loại phân và thuốc bảo vệ thực vật hóa học nhưng trong ngưỡng an toàn. 


Mô hình trồng rau an toàn.

-    Rau hữu cơ (hay còn gọi là rau organic) là loại rau canh tác hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng phân bón hóa học, hóa chất kích thích sinh trưởng, thuốc diệt cỏ, giống biến đổi gen trong quá trình nuôi trồng.


Mô hình trồng rau hữu cơ.

Phân biệt về mùi vị, màu sắc:

-    Mùi vị, so với rau an toàn thì rau hữu cơ có mùi đậm đà, tự nhiên hơn do khả năng tích lũy dinh dưỡng trong một thời gian đủ dài, còn rau an toàn sinh trưởng ngắn hơn bởi tác động của các loại phân hóa học. 

-    Màu sắc của rau hữu cơ không đẹp mắt, đồng đều như rau an toàn.

Nói tóm lại hai khái niệm Rau an toànRau hữu cơ là khác nhau. Về mức độ an toàn thì 2 loại này có thể làm bạn yên tâm khi sử dụng.  Thực phẩm sạch StandardFood luôn cam kết với khách hàng cung cấp thực phẩm chất lượng, an toàn giúp đẩy lùi nạn thực phẩm bẩn đang tồn tại trong bữa cơm Việt.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
StandardFood - Hạm đội Thực Phẩm Sạch Uy Tín Tại Hà Nội.
Địa chỉ:
- Chiến Hạm 1: Số 5 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Chiến Hạm 2: P129 CT4 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0462910429
Websitehttp://standardfood.vn/