Hoa quả vùng miền

Hoa quả vùng miền

XOÀI TỨ QUÝ

CỰC GIÒN, CỰC NGON. MỚI HÁI XUỐNG THÌ SẼ CHUA THANH, CHẤM MUỐI ỚT, MUỐI TÔM THÌ CÒN GÌ TUYỆT VỜI HƠN

55.000₫

ROI AN PHƯỚC

Roi An Phước (hay miền Nam còn gọi là Mận) là loại roi mới được trồng ở Việt Nam nhưng đã được rất nhiều khách hàng yêu thích vì ăn ngon, ngọt và giòn. Đặc biệt sản phẩm được trồng theo hướng Việt Gap vừa an toàn vừa đảm...

75.000₫

DƯA LƯỚI KIM LONG FARM

Dưa lưới Kim Long Farm là một sản phẩm được áp dụng phương pháp trồng rất hiện đại, với chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng cao đạt chuẩn .

115.000₫

ĐU ĐỦ ANH CÓN SIÊU NGỌT

Đu đủ anh Cón là một thương hiệu đu đủ mới của tỉnh Đồng Nai, chất lượng vô cùng tuyệt vời, ngọt như mật ong.

45.000₫

Cam Xoàn Lai Vung Đồng Tháp

Cam xoàn tại Thực Phẩm Sạch – StandardFood là cam xoàn loại VIP tại Lai Vung Đồng Tháp, được trồng theo tiêu chuẩn VietGap và GlobalGap.

85.000₫

Xoài Cát Chu Cao Lãnh

Xoài Cát chu Cao Lãnh Đồng Tháp là một trong những đặc sản hoa quả của địa phương đã có từ rất lâu. Tương truyền, ngày xưa vua Gia Long lánh nạn ở Nha Mân, ông rất thích thưởng thức xoài Cao Lãnh.

80.000₫

Cam canh cao phong

Cam canh Cao Phong là đặc sản của Hòa Bình từ lâu đã nức tiếng bởi vị ngon ngọt, mọng nước, được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng.

85.000₫

NHO XANH NINH THUẬN

Nho xanh từ lâu đã được chứng minh là một loại quả chứa nhiều chất bổ có lợi cho sức khỏe như:Tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, tốt cho tim mạch, có tác dụng thải độc tố ...

90.000₫

Dừa Hamona

Dừa cao cấp Hamona được lựa từ những trái dừa ngon nhất Đồng bằng sông Cửu Long. Dừa được thu hái đúng độ, sau đó được các nghệ nhân gọt đẹp đẽ.

35.000₫

Bơ sáp Đà Lạt

Bơ sáp Đà Lạt chất lượng hoàn hảo đang có mặt sẵn sàng tại hệ thống cửa hàng Thực Phẩm Sạch StandardFood để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

80.000₫

Măng cụt Tiền Giang

Măng cụt Tiền Giang đang dần đi sâu vào tâm trí của mỗi người yêu thích loại hoa quả vùng miền thơm ngon và chứa vô vàn chất dinh dưỡng này.

110.000₫

Mận hậu Sơn La

Mận hậu Sơn La đầu mùa siêu sạch, quả to đều, giòn ngon, róc hạt, già quả, ít chua và đảm bảo ngon nhất thị trường.

30.000₫

Dứa Đà Lạt

Dứa (thơm, khóm) là một loại quả thơm ngon được rất nhiều các khách hàng ưa chuộng trong số các loại hoa quả sạch có mặt tại Thực phẩm sạch StandardFood

40.000₫

Dâu tây Đà Lạt

Dâu tây Đà Lạt giống Hàn Quốc siêu ngon là loại dâu tây đang rất hot trên thị trường và đang có mặt tại Thực Phẩm Sạch StandarFood.

115.000₫

Dưa Lê Đông Xuân

Dưa lê siêu ngọt Đông Xuân được trồng từ giống Dưa lê siêu ngọt Ngân Huy của công ty Nông Hữu Đài Loan, sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap.

45.000₫

DƯA KIM HOÀNG HẬU LAM SƠN

Dưa lê Kim Hoàng Hậu là một loại dưa cao cấp được trồng bằng công nghệ nhà màng của Israel cho chất lượng thơm ngon đậm đà hơn cả dưa kim cô nương.

70.000₫