Hoa quả nhập khẩu

Hoa quả nhập khẩu

TÁO ENVY USA

Thực phẩm sạch StandardFood chuyên cung cấp táo Envy nhập khẩu trực tiếp từ USA với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất! Hãy đến StandardFood để cảm nhận sự khác biệt!

230.000₫

Táo Ambrosia

Táo Ambrosia là loại táo nhập khẩu có xuất xứ từ New Zeeland, có mùi thơm thật đặc biệt nhẹ nhàng, dịu mát khi ăn thì ngọt, chắc và giòn hương vị ngọt ngào.

145.000₫

Lê Nam Phi

Lê Nam Phi Lê nam phi là một trong những loại hoa quả nhập khẩu có vị thơm ngon, ngọt mát hiện đang có mặt tại Thực Phẩm Sạch StandardFood

135.000₫

Kiwi xanh New Zealand

Kiwi New Zealand là một trong những loại hoa quả nhập khẩu được mệnh danh là vua của các loại hoa quả. Bên cạnh đó Kiwi New Zealand cũng là loại kiwi số 1 thế giới.

130.000₫

Nho đỏ không hạt Úc

Nho đỏ không hạt Úc là loại nho nhập khẩu quả tròn, màu đỏ hấp dẫn, vỏ giòn với vị ngọt thanh đang có mặt tại Thực Phẩm Sạch StandardFood

225.000₫

Táo Xanh Mỹ

Táo Xanh Mỹ, Grany Smith Apple, táo nhập khẩu cao cấp đang có tại thực phẩm sạch StandardFood

90.000₫

Nho đen không hạt Mỹ

Nho đen không hạt Mỹ quả thon dài, màu đen sẫm, không hạt và siêu ngon đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong nước. Không chỉ ngon mà nho đen mỹ còn rất bổ dưỡng.

270.000₫

QUẢ CHERRY MỸ

Cherry (quả Anh Đào), một trong những loại trái cây có thành phần dinh dưỡng cao nhất và đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

395.000₫

Dưa lưới Nhật Fuji Musk Melon

Dưa lưới Musk Melon là dòng dưa lưới cao cấp nhất của Nhật Bản với đặc tính bổ dưỡng - thơm ngon - an toàn - hình thức đẹp mắt hiện đang là loại dưa hot nhất mùa hè này.

250.000₫

Lê Hàn Quốc

Lê Hàn Quốc - một loại hoa quả sạch với vị thơm, vỏ mỏng, màu đẹp, rất nhiều nước. Lê Hàn Quốc hợp làm quà biếu, tặng dịp lễ tết, Trung Thu

145.000₫

Hồng giòn Hàn Quốc

Hồng Hàn Quốc tươi ngon ngọt mát, chất lượng hoàn hảo.

120.000₫