HÃY NGHĨ ĐẾN CON CHO MỖI LẦN LỰA CHỌN


Xã hội Việt Nam ngày nay cha mẹ nào cũng mong muốn con mình có được chiều cao lý tưởng. Thực phẩm sạchStandardFood xin chia sẻ với các mẹ 5 loại thực phẩm sạch mà các mẹ nên nghỉ đến con cho mỗi lần lựa chọn.


Theo sự tìm hiểu của cửa hàng thực phẩm sạchStandardFood thì yếu tố dinh dưỡng quyết định rất lớn tới sự phát triển chiều cao của trẻ nhỏ.nên các mẹ yêu cần phải tập trung vào những thực phẩm sạch sau:

1. Trứng gà con so

Các mẹ yêu nên mua trứng gà con so cho trẻ nhỏ ăn vì trong trứng có chứa khá nhiều protein. Protein có vai trò lớn trong việc cải thiện chiều cao cho trẻ do vậy các mẹ nên cho con mình ăn trứng thường xuyên hơn. 

2. Đậu nành

Đậu nành giúp cải thiện sự phát triển của xương và hệ cơ bắp. Thế nên trong bữa ăn hàng ngày các mẹ yêu nên sáng tạo, kết hợp nấu ăn món ngon giúp bé ăn ngon miệng hơn.

3. Hải sản

Canxi chiếm một lượng không nhỏ trong các hải sản. Các mẹ yêu nên mua một số loại hải sản như: tôm, cua, cá hồi, sò, hàu…rất tốt để bổ sung canxi trong quá trình phát triển của trẻ.


Món ngon kết hợp hải sản và thịt gà giúp bé thêm ngon miệng.

4. Thịt gà

Chất protein có trong thịt gà là một trong những món ăn chứa nhiều dưỡng. Nó giúp trẻ có cơ xương dẻo dai hơn. 


Món ngon thịt gà và thêm chút dai dai sần sật của mấm giúp bé lạ miệng.

5. Hoa quả sạch

Các chất vitamin C, K, E, kali, chất xơ, folate và canxi có chứa nhiều trong hoa quả. Một số trái cây như kiwi, cam, chuối, … không chỉ thúc đẩy sự phát triển chiều cao, mà còn giúp bé thông minh vượt trội nữa.


Ăn nhiều hoa quả giúp bé tăng trưởng chiều cao tốt.

Thực phẩm sạchStandardFood chúc các mẹ yêu ngày càng thông thái trong lựa chọn mua thực phẩm sạch và nấu nhiều món ngon cho con yêu. Giúp con yêu ngày càng cao lớn, thông minh học giỏi hơn.

Các mẹ yêu nên mua thực phẩm sạch cho con tại các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội nhé các chị yêu -> www.standardfood.vn