Hải Sản Phú Quốc

Hải Sản Phú Quốc

Hiện nay, tại Việt nam trước những vấn nạn về thực phẩm bẩn đang hoành hành, nhu cầu về các loại thực phẩm sạch có nguồn gốc thiên nhiên là vô cùng lớn. Các sản phẩm hải sản tươi sống đánh bắt gần bờ đặc biệt chiếm ưu thế lớn bởi không sử dụng thức ăn tăng trọng, thuốc kháng sinh, thuốc bảo quản và các loại hóa chất có hại cho sức khỏe con người.
 

Hải sản tươi sống đánh bắt tự nhiên đang là lựa chọn hàng đầu cho các bữa ăn gia đình Việt. Nắm bắt nhu cầu trên, Thực phẩm sạch - StandardFood ra đời nhằm cung cấp tới tận nhà các loại hải sản Phú Quốc sạch 100% không chất bảo quản, không dư lượng kháng sinh.
 

Hãy đồng hành cùng StandardFood để có những bữa ăn ngon, sạch và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn!
 

CÁ THU PHÚ QUỐC

Cá thu là thực phẩm hết sức phổ biến giàu Omega-3 giúp phát triển của trí não đặc biệt tốt cho trẻ em. Các món ăn chế biến từ cá thu cải thiện trí nhớ giúp não bộ hoạt động tốt hơn.

351.000₫

GHẸ HÀM NINH

Đã nói tới Ghẹ Phú Quốc thì nổi tiếng nhất là Ghẹ ở Hàm Ninh, Ghẹ ở đây con không quá lớn nhưng thịt rất chắc, đặc biệt là Ghẹ gạch son ở đây chất lượng trên cả tuyệt vời.

540.000₫

CÁ BẠC MÁ PHÚ QUỐC

Cá bạc má thịt trắng mềm và ngọt... Cá bạc má ngon nhất là chiên giòn, kho tiêu, kho dừa, kho dứa.

168.000₫

TÔM SÚ PHÚ QUỐC LOẠI 1

Tôm Sú là loại tôm lớn sống ở vùng khơi xa. Tôm sú chứa nhiều chất dinh dưỡng, thịt ngon ngọt, săn chắc, nhiều gạch, mang hương đậm đà đặc trưng của biển Phú Quốc.

620.000₫

TÔM SÚ PHÚ QUỐC LOẠI 2

Tôm sú Phú Quốc được đánh bắt tự nhiên gần bờ, sau đó được cấp đông tại chỗ để đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất

560.000₫

Mực lá Phú Quốc

Vùng biển Phú Quốc không những được thiên nhiên ưu đãi vì có những cảnh đẹp mê hồn, người bãi biển trải dài bình yên mà còn hấp dẫn du khách bởi rất nhiều Hải sản tươi ngon mà tiêu biểu trong đó

364.000₫

Thịt ghẹ Hàm Nghi Phú Quốc bóc sẵn

Thịt ghẹ Standardfood được bóc tách từ những con ghẹ Hàm Nghi cực tươi ngon ở Phú Quốc có chất lượng tuyệt đỉnh ,không một loại thịt ghẹ nào có thể vượt qua.

600.000₫

TÔM SÚ PHÚ QUỐC LOẠI 3

StandardFood cung cấp tôm sú Phú Quốc chất lượng số 1 miền bắc. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt của Tôm sú Phú Quốc tại StandardFood

324.000₫