Hải sản Phan Thiết

Hải sản Phan Thiết

Bất cứ ai đã từng đặt chân tới bờ biển Phan Thiết đều không thể quên được sự quyến rũ đặc trưng khó tả của hải sản tươi sống nơi đây. Với mong muốn mang hương vị đặc trưng của hải sản Phan Thiết và biển đảo Phú Quý đến với khách hàng cả nước, Thực Phẩm SạchStandardFood cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giàu giá trị dinh dưỡng nhất. Chúng tôi cung cấp cá thu câu, mực, tôm sú, ghẹcá bạc má, cá bống biển tươi ngon được đánh bắt gần bờ trong ngày.

 

Biển Phan Thiết

 

CÁ BỐNG BIỂN ĐỎ PHAN THIẾT

Nhắc tới hải sản Phan Thiết, chúng ta không thể nào bỏ qua thứ quà bình dị mà đượm lòng đó chính cá bống biển. Cá bống biển có hai loại, cá bống biển thường và cá bống biển đỏ.

190.000₫

TÔM SÚ PHAN THIẾT LOẠI 1

Do sống ở ngoài xa, nước sạch và hoàn toàn tự nhiên nên thịt tôm sú rất ngon, ngọt, thịt săn chắc và mang hương thơm đậm đà đặc trưng của biển. Khi chế biến và thưởng thức, mùi thơm từ tôm sẽ rất thu ...

510.000₫

CÁ THU PHAN THIẾT

Cá thu Phan Thiết được phong là “tứ quý ngư” tức 1 trong 4 loại cá quý của biển bởi những dưỡng chất cũng như vị ngon ngọt đậm đà đặc trưng mà nó mang lại.

250.000₫

TÔM SÚ PHAN THIẾT LOẠI 2

Tôm sú biển Phan Thiết là loài sống ở ngoài khơi xa đất liền, được đánh bắt tự nhiên. Chính bởi vậy mà số lượng có hạn. Thông thường, ngư dân chia làm hai loại cỡ lớn và cỡ vừa.

445.000₫

CÁ BẠC MÁ PHAN THIẾT

Cá bạc má là một loài cá khá phổ biến và là nguồn thực phẩm sạch quan trọng tại Việt Nam cũng như khắp thế giới

135.000₫

MỰC NANG BÚP PHAN THIẾT

Mực nang một nắng Phan Thiết là dạng mực khô đặc biệt. Để làm mực một nắng ngon, người ta phải rửa mực bằng nước biển, sau đó sẽ đem ra phơi nắng một lần duy nhất.

260.000₫