Hải sản Hải Phòng

Hải sản Hải Phòng

Đảo Bạch Long Vĩ, quần đảo Cát Bà và bán đảo Đồ Sơn không chỉ là những thắng cảnh nổi tiếng về giá trị toàn cầu mà còn là địa chỉ ẩm thực làm nức lòng du khách. Với diện tích biển khá lớn đã cung cấp nguồn hải sản tươi sống phong phú như cá, tôm, mực, ốc, ghẹ, cua bể, hải sâm, bào ngư, tu hài, rong biển và rất nhiều hải sản ngon khác. 
 

Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp hải sản Hải Phòng Uy Tín tại Hà Nội, hiện tại do nguồn hải sản Hải Phòng gặp nhiều vấn đề về sử dụng đạm Ure để bảo quản tôm cá đánh bắt xa bờ nên StandardFood chỉ cung cấp duy nhất 2 loại là cá nục một nắngcá thu câu một nắng, hai loại đều được đánh bắt gần bờ.
 

CÁ THU MỘT NẮNG HẢI PHÒNG

Cá thu một nắng Hải Phòng là loại cá rất quen thuộc được nhiều người thích ăn bởi nguồn đạm, chất béo. Cá thu rất bổ dưỡng đối với người già, trẻ em, phụ nữ mang thai.

290.000₫

CÁ NỤC MỘT NẮNG HẢI PHÒNG

Cá nục một nắng tại StandardFood là cá được tuyển chọn, tất cả đều được đánh bắt gần bờ trong ngày nên rất tươi. Sau khi đánh bắt, cá được sơ chế sạch sẽ, bỏ ruột, rồi đem phơi chỉ duy nhất một nắng.

160.000₫

TÔM RẢO TỰ NHIÊN

Tôm rảo có thể coi là sự hòa trộn những gì tinh túy nhất của tôm đồng nước ngọt và tôm sú. Thịt ngọt như tôm sông lại thêm vị đậm đà tựa tôm biển ăn cứ phải nói Phê.

375.000₫